Có 138 kết quả :

Ukraine cho phép tịch thu tài sản của công dân Nga

Ukraine cho phép tịch thu tài sản của công dân Nga

TPO - Quốc hội Ukraine ngày 1/4 bỏ phiếu sửa đổi luật cho phép quốc hữu hóa tài sản của Chính phủ Nga. Hiện luật này áp dụng với cả tài sản của công dân Nga ở Ukraine, những người có “mối quan hệ thân thiết” với Nga và những người Ukraine công khai ủng hộ hoặc phớt lờ chiến dịch quân sự của Mátxcơva.
Ảnh minh hoạ.

Bộ Công an dự thảo nghị định cho phép người dân đặt tiền bảo lãnh phương tiện vi phạm

TPO - Bộ Công an hoàn thành dự thảo Nghị định quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính để lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Điểm mới trong Dự thảo Nghị định lần này, người dân có thể đặt tiền bảo lãnh phương tiện giao thông bị tạm giữ theo thủ tục hành chính.
Số vàng bạc tịch thu được từ nhà riêng của cựu thủ tướng Najib Razak. Ảnh: The Straits Times.

Tịch thu số tài sản hơn 300 triệu USD

TP - Cảnh sát Malaysia cho biết, số tiền mặt, vàng bạc và những đồ xa xỉ tịch thu được tại nhà riêng của cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã được kiểm đếm trị giá 900 triệu - 1,1 tỷ Malaysia Ringgit (RM) (304 - 371 triệu USD).
Tịch thu, tiêu hủy ấn bản mới 'Miếng ngon Hà Nội'

Tịch thu, tiêu hủy ấn bản mới 'Miếng ngon Hà Nội'

TP - Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết Cục gửi công văn tới các tỉnh thành kiểm tra và tịch thu ấn bản mới Miếng ngon Hà Nội. Sau đó, Cục tiến hành tiêu hủy các bản sách sai phạm, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền để đưa ra quyết định xử phạt.