Có 149 kết quả :

Lính đặc nhiệm Hải quân Mỹ thực hiện nhiệm vụ trên biển. Ảnh: Nbcsandiego.

Hai đặc nhiệm Hải quân Mỹ mất tích sau nhiệm vụ tịch thu bộ phận tên lửa Iran

TPO - Các tàu và máy bay của Hải quân Mỹ đang rà soát khu vực Vịnh Aden để tìm hai lính đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ bị mất tích ngày 16/1 sau khi nhận nhiệm vụ lên thuyền và tiếp quản thuyền chở các bộ phận tên lửa đạn đạo tầm trung của Iran hướng tới Somalia, một quan chức quốc phòng Mỹ cho biết.
Mỹ tìm cách gửi vũ khí, đạn dược Iran cho Ukraine

Mỹ tìm cách gửi vũ khí, đạn dược Iran cho Ukraine

TPO - Hãng tin CNN hôm 4/10 dẫn lời các quan chức Mỹ giấu tên cho biết Washington đã tìm ra một cách hợp pháp để gửi vũ khí và đạn dược bị tịch thu của Iran tới Kiev. Bộ Tư lệnh trung tâm quân đội Mỹ (CENTCOM) đã chuyển một triệu viên đạn cho Ukraine vào đầu tuần này.
Ukraine cho phép tịch thu tài sản của công dân Nga

Ukraine cho phép tịch thu tài sản của công dân Nga

TPO - Quốc hội Ukraine ngày 1/4 bỏ phiếu sửa đổi luật cho phép quốc hữu hóa tài sản của Chính phủ Nga. Hiện luật này áp dụng với cả tài sản của công dân Nga ở Ukraine, những người có “mối quan hệ thân thiết” với Nga và những người Ukraine công khai ủng hộ hoặc phớt lờ chiến dịch quân sự của Mátxcơva.
Ảnh minh hoạ.

Bộ Công an dự thảo nghị định cho phép người dân đặt tiền bảo lãnh phương tiện vi phạm

TPO - Bộ Công an hoàn thành dự thảo Nghị định quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính để lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Điểm mới trong Dự thảo Nghị định lần này, người dân có thể đặt tiền bảo lãnh phương tiện giao thông bị tạm giữ theo thủ tục hành chính.