Có 130 kết quả :

Số vàng bạc tịch thu được từ nhà riêng của cựu thủ tướng Najib Razak. Ảnh: The Straits Times.

Tịch thu số tài sản hơn 300 triệu USD

TP - Cảnh sát Malaysia cho biết, số tiền mặt, vàng bạc và những đồ xa xỉ tịch thu được tại nhà riêng của cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã được kiểm đếm trị giá 900 triệu - 1,1 tỷ Malaysia Ringgit (RM) (304 - 371 triệu USD).
Tịch thu, tiêu hủy ấn bản mới 'Miếng ngon Hà Nội'

Tịch thu, tiêu hủy ấn bản mới 'Miếng ngon Hà Nội'

TP - Ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết Cục gửi công văn tới các tỉnh thành kiểm tra và tịch thu ấn bản mới Miếng ngon Hà Nội. Sau đó, Cục tiến hành tiêu hủy các bản sách sai phạm, đề xuất với cơ quan có thẩm quyền để đưa ra quyết định xử phạt.
Sẽ bán đấu giá thuốc lá nhập lậu bị tịch thu

Sẽ bán đấu giá thuốc lá nhập lậu bị tịch thu

TP - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 3825 thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý thuốc lá ngoại nhập lậu bị tịch thu. Theo đó, đối với thuốc lá ngoại nhập lậu bị tịch thu nếu phát hiện là thuốc giả, thuốc lá không đảm bảo chất lượng thì tiêu hủy theo quy định.
Phát hiện nhiều vi phạm về sản xuất phân bón

Phát hiện nhiều vi phạm về sản xuất phân bón

TP - Bộ Công Thương cho biết, theo số liệu tổng hợp của lực lượng quản lý thị trường trên toàn quốc, trong lĩnh vực phân bón từ đầu năm đến nay, các đơn vị đã kiểm tra 4.542 vụ, phát hiện, xử lý 1.434 vụ vi phạm, xử phạt vi phạm hành chính các cở sở sản xuất phân bón giả, kém chất lượng... số tiền 60,57 tỷ đồng