Có 35 kết quả :

Người “thuyền trưởng” của Sunhouse chia sẻ cơ hội đón sóng FDI của doanh nghiệp Việt trong thời kỳ mới

CEO Sunhouse và quyết định táo bạo: Vừa chống dịch, vừa tiên phong đón sóng FDI

Đại dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại với những diễn biến khó lường. Song, với tâm thế chủ động, Sunhouse vừa thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động, vừa quyết tâm theo đuổi chiến lược dài hơi tập trung vào chất lượng, tự tin đón nhận làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng.
Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Đây là những chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại toạ đàm Kết nối Thương hiệu Việt được tổ chức sáng ngày 29/11, với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về phát triển thương hiệu, các chuyên gia kinh tế, các nhà hoạch định chính sách và đại diện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp.
Các khách mời tham dự buổi tọa đàm ngày 22/11

Thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân phát triển lớn mạnh

Những ý kiến phân tích và đề xuất các giải pháp để doanh nghiệp tư nhân phát triển, qua đó tạo đà cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh, lớn mạnh, vươn ra thị trường nước ngoài,… đã được thảo luận tại tọa đàm trực tuyến “Tạo đà cho doanh nghiệp tư nhân phát triển”.
Đại diện Tập đoàn Novaland tại lễ vinh danh Doanh nghiệp bền vững 2018.

Novaland - Thương hiệu Việt phát triển bền vững

Ngày 22/11/2018, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức lễ công bố Top100 Doanh nghiệp bền vững năm 2018. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần đầu tiên góp mặt trong giải thưởng này và xếp hạng thứ 11.
Xe LUX SA 2.0 của VinFast tại Paris Motor Show 2018 ngày 2/10

Đứng trên vai người khổng lồ để có ô tô thương hiệu Việt

TP - Thế giới đã chứng kiến không ít thương hiệu ô tô nổi lên như là niềm tự hào của một quốc gia ở những giai đoạn lịch sử. Song, nếu không có hướng đi đúng đắn, không có sự hậu thuẫn của Chính phủ...nhiều thương hiệu đã rơi vào tay nước ngoài. VinFast mới ra đời nhưng đã nổi đình đám tại Paris Motor Show 2018. Không chỉ là sản phẩm được chờ đợi, VinFast có thể sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ô tô Việt của người Việt.
Sunrise City (Q.7) – tác phẩm đầu tay của Novaland

26 năm kiên định tầm nhìn thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế

Ngày 18/09/2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay, Tập đoàn Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP. HCM, triển khai phát triển chuỗi bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch và luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu “Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.
Vinamilk và Vietnam Airlines hợp tác đưa sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Việt ra thế giới.

Cái bắt tay đưa sữa Việt “bay” ra thế giới

TP - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa chính thức công bố chương trình hợp tác chiến lược với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho khách hàng toàn cầu và cùng phát triển thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới.
Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Tập đoàn Novaland và Ông Christopher Lewis Malone – Giám đốc Phát triển Kinh tế Toàn cầu của BCG ký kết hợp tác dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”.

Thương hiệu Việt góp phần phát triển du lịch ĐBSCL

Ngày 24/01/2018, Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group – BCG) đã ký kết hợp tác Dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”, mục tiêu là hoạch định chiến lược, nối kết và phát triển du lịch chung cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Bibica ra mắt Goody Classic - Sức bật của thương hiệu Việt tại thị trường bánh kẹo tết 2018

Bibica ra mắt Goody Classic - Sức bật của thương hiệu Việt tại thị trường bánh kẹo tết 2018

Trước thềm năm mới 2018, thị trường tiêu dùng nói chung và bánh kẹo Việt Nam nói riêng được dự đoán sẽ tăng trưởng sôi động. Trong đó, việc Bibica bổ sung sản phẩm mới Goody Classis được dự đoán sẽ đánh dấu sức bật vượt trội của thương hiệu Việt trong cuộc đua “nội ngoại” gay cấn giữa hàng Việt Nam và các dòng sản phẩm nhập khẩu.
Khách nước ngoài hào hứng thưởng thức G7 tại hội chợ SCAJ tổ chức tháng 9/2017 tại Nhật Bản.

G7 mở Văn phòng Thượng Hải, khẳng định thương hiệu Việt toàn cầu

TP - Kỷ niệm 14 năm ngày thương hiệu G7 ra đời (23/11/2003 -23/11/2017), Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc), một trong những trung tâm thương mại, tài chính lớn nhất thế giới. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong nỗ lực hiện thực hóa khát vọng đưa G7 thành thương hiệu Việt toàn cầu, tiếp tục hành trình “chinh phục thế giới”, đặc biệt là “thị trường tỉ đô” Trung Quốc.
Điều gì xảy ra khi thương hiệu Việt đạt giá trị tỷ đô?

Điều gì xảy ra khi thương hiệu Việt đạt giá trị tỷ đô?

Ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc điều hành Công ty tư vấn thương hiệu Richard Moore (Mỹ) cho biết một trong những dấu hiệu quan trọng của một thương hiệu mạnh là thời gian khách hàng hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn, ít nhạy cảm về giá hơn và ít soi xét các đặc tính lý tính của thương hiệu hơn. Đó là lúc niềm tin họ dành cho tên thương hiệu đã đủ lớn và đủ sâu.
Do không có thương hiệu, gạo Việt Nam xuất khẩu giá thấp. Ảnh: Hoàng Vũ

Ngậm ngùi không có thương hiệu Việt

TP - Xuất khẩu gạo đầu năm 2016 đang có nhiều tín hiệu tích cực từ các thị trường. Tuy nhiên, do không có thương hiệu, gạo Việt vẫn “lận đận” với giá thấp, bị o ép trên thị trường và đặc biệt là vẫn phụ thuộc rất lớn vào thị trường Trung Quốc tiềm ẩn đầy rủi ro.
Hiện vật của hãng xà bông Trương Văn Bền

Những thương hiệu Việt sống bền bỉ nhất

Có thể nói Sài Gòn là cái nôi, nơi sản sinh rất nhiều thương hiệu Việt. Trải qua nhiều biến cố lịch sử, nhiều thương hiệu đã mất đi hoặc bị thâu tóm, sóng sau đùa sóng trước, rồi lại nảy nòi những thương hiệu mới.