Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN"

Sự kiện diễn ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo lãnh đạo trong giới doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan.

Lần đầu tiên vào ngày 15/1 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Gem Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM), một sự kiện lớn của cộng đồng doanh nhân Việt đã được đồng tổ chức bởi hai CLB uy tín hàng đầu là câu lạc bộ Thương hiệu Việt (CLB VBC) và câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM(HREC).

Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN" ảnh 1  

Diễn ra trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang rầm rộ, Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB. Trong đó, hơn 200 khách mời là là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp có quy mô lớn đã cùng hội tụ.

Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN" ảnh 2 Hơn 200 lãnh đạo cộng đồng doanh nhân cùng tham gia Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" chiều 15/1 vừa qua tại Tp.HCM

Tại hội thảo, ông Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB VBC; Chủ Tịch Danh Dự CLB HREC, Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công đã trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông; kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề liên quan.

Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN" ảnh 3 Ông Đặng Văn Thành  - Chủ tịch CLB VBC; Chủ Tịch Danh Dự CLB HREC, Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

"Hội thảo không chỉ mang đến giá trị trong việc quản doanh nghiệp cho các hội viên trong Hội mà đồng thời còn tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau", Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch CLBHREC TP.HCM; Chủ tịch HĐQT công ty Cổ Phần DT24.VN; trường điều phối hội thảo - chia sẻ về ý nghĩa buổi gặp gỡ đặc biệt.

Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN" ảnh 4  

Cũng trong tối cùng ngày, một đêm Gala với tên gọi “President by Night” đã được diễn ra để tôn vinh thành tích của các thành viên trong CLB đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB trong năm 2018 và công bố định hướng hoạt động trọng tâm trong năm 2019.

Hơn 200 doanh nhân dự Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị DN" ảnh 5 Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp" là sự kiện lần đầu được đồng tổ chức bởi hai CLB doanh nghiệp hàng đầu.

Được biết, Câu lạc bộ Thương Hiệu Việt và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Hai câu lạc bộ này là hai tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với với tôn chỉ kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nâng cao hiểu biết về kinh doanh, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập cho các doanh nghiệp thành viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng hoá ùn tắc tại cảng Cái Lái nhiều tuần qua

Khẩn cấp cứu hàng hoá ùn tắc tại cảng Cát Lái, đề nghị giảm giá lưu container, lưu bãi

TPO - Ngày 4/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký công văn hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tình hình ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái và lan sang các cảng khác như Cái Mép, Hải Phòng và có các tác động tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu:
EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ xây dựng các dự án truyền tải điện. PV có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) xoay quanh chủ đề này. 
TTCK sôi động kéo theo đấu giá cổ phần cũng hấp dẫn thoát ế hơn

Đấu giá cổ phần Nhà nước đang... thoát ế !

TPO - Hơn 72% cổ phần chào bán thành công qua HNX với tổng khối lượng cổ phần chào bán trong 7 tháng qua đạt hơn 11,7 triệu cổ phần, số cổ phần trúng giá đạt gần 8,5 triệu cổ phần. Đây là tín hiệu tích cực nếu so với năm 2020, có tới 31 phiên đấu giá "ế sưng", bị huỷ vì không có nhà đầu tư nào quan tâm tham gia 
Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

TPO - Hoạt động buôn bán, vận chuyển, tiêu thụ gia cầm trên địa bàn Hà Nội hiện rất lớn, đặc biệt tại chợ đầu mối Hà Vỹ (Thường Tín), Bắc Thăng Long (Đông Anh)…mức tiêu thụ mỗi ngày khoảng 25-30 nghìn con gia cầm, chưa kể từ các tỉnh đổ về, nên nguy cơ bùng phát dịch Cúm A/H5N8 là rất cao.