Có 209 kết quả :

TPHCM: ‘Ăn nhậu quá đà, coi chừng dính F0…'

TPHCM: ‘Ăn nhậu quá đà, coi chừng dính F0…'

TPO - Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM Phạm Khánh Phong Lan, cảnh báo việc cho phép mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ có phục vụ rượu bia ở một số nơi tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn về phòng chống dịch COVID-19.
Salad Station tặng 10.000 chiếc gỏi cuốn cho thực khách

Salad Station tặng 10.000 chiếc gỏi cuốn cho thực khách

Những năm gần đây, nhu cầu “eat clean - ăn sạch” đã trở nên phổ biến với xã hội và đặc biệt trong giới văn phòng. Nắm được nhu cầu đó, Salad Station ra đời với sứ mệnh phục vụ ẩm thực xanh - sạch - có lợi cho sức khỏe, chủ đạo là các món salad với những sự kết hợp đa dạng trong thành phần và hương vị.
Bia Hà Nội tri ân người dân thành cổ Quảng Trị

Bia Hà Nội tri ân người dân thành cổ Quảng Trị

Tiếp nối thành công của ngày mở màn Ngày hội Bia Hà Nội 2017 tại Thanh Hóa vừa qua, vùng đất anh hùng Quảng Trị sẽ là điểm dừng chân thứ 2 của Ngày hội Bia Hà Nội năm nay. Theo dự tính của ban tổ chức, hàng ngàn thực khách sẽ nhận được vé mời tham dự chương trình tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị, số 1A Hùng Vương, thành phố Đông Hà vào ngày 25 tháng 8 tới đây.
Đài nhạc nước của The Grand Hồ Tràm chính thức đi vào hoạt động.

Hồ Tràm về đêm với sao và phép màu

Hôm nay (22/7), The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khai trương Đài nhạc nước lấy cảm hứng từ Las Vegas, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giải trí về đêm hấp dẫn, thu hút du khách mỗi khi đến khu nghỉ dưỡng.