Thứ Tư của bạn: Bọ Cạp kiệt sức, Song Tử thăng hoa

Thứ Tư của bạn: Bọ Cạp kiệt sức, Song Tử thăng hoa
TPO - Hôm nay, Bạch Dương tơ tưởng về quá khứ; Kim Ngưu suy nghĩ chuyện đổi việc; Cự Giải cẩn thận bị lợi dụng; Xử Nữ liên tiếp gặp khó khăn; Ma Kết nên dừng "đày đọa" bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương cần hiện thực hóa những dự định trong công việc. Hôm nay, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận thách thức. Sẽ có rất nhiều người ở bên động viên Bạch Dương. Các thành viên trong gia đình sẽ tích cực góp ý cho bạn.

Trong tình yêu, Bạch Dương nên học cách nhìn tới tương lai thay vì cứ tơ tưởng về quá khứ.

Với những Bạch Dương còn độc thân, bạn có thể sẽ gặp một bất ngờ lớn. Đó có thể là sự xuất hiện không báo trước của nửa kia hoàn hảo. Đừng sợ hãi mà hãy mở lòng mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy cân nhắc xem liệu công việc của bạn có đang mang lại những thứ mà bạn thực sự mong muốn. Nếu không, đừng ngần ngại đổi việc. Một công việc liên quan đến giảng dạy hoặc kết nối cộng đồng có lẽ sẽ phù hợp với Kim Ngưu hơn.

Giờ là lúc Kim Ngưu cần hâm nóng mối quan hệ giữa bạn và gia đình. Họ sẽ cảm thấy rất vui nếu bạn có thể bỏ qua những xung đột trước kia để tiến lại gần nhau hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn đang rất nhạy cảm và có thể nhìn thấy mọi vấn đề trong mối quan hệ của mình. Hãy bày tỏ sự khao khát của bạn với nửa kia, nhưng phải đồng thời lắng nghe tiếng nói và thấu hiểu cho nhu cầu của họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang rất quan tâm tới sức khỏe của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến bản thân mình bằng cách xử lý tận gốc những căn bệnh mà bạn thường coi thường và tặc lưỡi bỏ qua.

Sự nhiệt tình trong công việc của Song Tử sẽ tạo cảm hứng cho các đồng nghiệp và gây ấn tượng với đối tác.

Mối quan hệ với bạn bè sẽ được củng cố. Đặc biệt, chuyện tình yêu của Song Tử đang thăng hoa. Bạn và nửa kia hòa hợp hơn bao giờ hết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải thấy hoàn toàn tự tin vào khả năng của bản thân, mặc dù những vấn đề mà bạn gặp phải khá phức tạp và “khó nhằn”. Hãy đặt ra các phương án đề phòng và đừng ngại đề nghị người khác hỗ trợ.

Một ai đó có thể sẽ khiến Cự Giải phải đau lòng trong hôm nay. Họ đang thử thách sức mạnh nội lực của bạn.

Về tài chính, hãy cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”. Có người đang lăm le lợi dụng ví tiền của bạn.

Cự Giải cảm thấy chuyện tình yêu của mình đang ngày càng nhàm chán. Bạn và người ấy đang đi trên hai con đường khác nhau. Cách duy nhất để kéo hai bạn lại gần nhau trong lúc này là trò chuyện.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm của mình. Nhiều người sẽ tỏ ra ngưỡng mộ bạn, nhưng cũng có không ít người ghen tị với bạn.

Tình trạng mệt mỏi kéo dài khiến Sư Tử muốn lao đến phòng tập gym để cải thiện sức khỏe.

Sự lãng mạn của Sư Tử lên đến đỉnh điểm và bạn rất muốn được dành cho nửa kia một buổi tối lãng mạn.

Tình hình tài chính của bạn có nhiều chuyển biến tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, mà hầu hết những khó khăn này đều... không thể giải quyết nổi. Hãy bình tĩnh và lên kế hoạch hành động. Có thể qua thời gian, bạn sẽ không còn cảm thấy vấn đề này quá khó khăn nữa.

Gia đình dường như không còn ủng hộ Xử Nữ. Họ sẽ lên tiếng chỉ trích bạn và điều bạn cần làm là kiên nhẫn lắng nghe.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy như bị bỏ rơi vì người yêu mải quan tâm đến bạn bè. Tuy nhiên, nên nhớ rằng tình yêu không đồng nghĩa với việc dính lấy nhau 24/24.

Sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Đừng đẩy bản thân đi quá giới hạn chịu đựng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang cảm thấy không hài lòng về nửa kia, cho dù họ chẳng làm gì sai cả. Có lẽ bạn nên hít một hơi thật sâu và nhìn nhận mọi việc một cách đơn giản hơn.

Trong công việc, Thiên Bình nên kiên nhẫn và xem xét kĩ lưỡng mọi quyết định của mình trước khi bắt tay vào thực hiện.

Không gian riêng của Thiên Bình đang bị xâm phạm khiến bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Lúc này, thay vì tìm tới phòng gym, Thiên Bình hãy đến lớp Yoga, thiền để tâm hồn và cơ thể được thanh lọc.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Nếu Bọ Cạp đang định dùng tiền đầu tư vào một dự án nào đó, hãy nghĩ lại trước khi quá muộn. Việc không cân nhắc vấn đề một cách thấu đáo và quá tin tưởng vào lời nói của người khác có thể khiến bạn hao tổn về tài chính.

Công việc của Bọ Cạp gặp một vài vấn đề và bạn phải hết sức tập trung mới có thể giải quyết được.

Bạn bè và gia đình dường như đang quá mải mê với cuộc sống riêng mà quên mất bạn. Thay vì trách móc, hãy đặt mình vào địa vị của họ để nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn.

Công việc căng thẳng khiến Bọ Cạp mất ngủ. Hãy điều chỉnh thời gian biểu của mình và bổ sung các chất bổ dưỡng để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang có nhiều tín hiệu khả quan. Hôm nay, bạn có thể sẽ hoàn thành một công việc vốn rất khó khăn phức tạp, hoặc bắt tay thực hiện một dự án mới. Dù thực lực của bạn có tốt đến thế nào đi chăng nữa thì Nhân Mã cũng không nên tự cao.

Trong chuyện tình cảm, một bí mật đang chờ đợi Nhân Mã và nó có thể khiến bạn đẩy lùi những hiểu lầm trong quá khứ.

Sức khỏe của Nhân Mã đang rất tốt, đủ để giúp bạn chống chọi với núi công việc trước mắt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết không nên tỏ ra phũ phàng hay lạnh nhạt với người yêu. Bạn có thể khiến họ tức giận, bởi điều duy nhất mà họ muốn làm lúc này là quan tâm và hỏi hạn bạn. Hãy nhớ rằng việc có một người ở bên lắng nghe và an ủi mình đã là một điều may mắn.

Trong công việc, đừng tự “đày đọa” bản thân một cách quá đáng vì rõ ràng bạn không phải là siêu nhân, biết hết mọi thứ và làm được mọi thứ.

Ma Kết đang muốn được yên tĩnh như gia đình và bạn bè dường như đang vô tình phá vỡ không gian riêng của bạn.

Hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình và làm một điều gì đó tốt cho sức khỏe, ví dụ như massage.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giờ chưa phải lúc phú hợp để Bảo Bình thực hiện các kế hoạch công việc của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn được các đồng nghiệp yêu mến và đánh giá cao.

Ma Kết cảm thấy mình có đủ sự can đảm để đối diện với mọi khó khăn trong mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

Về thể lực, bạn nên tự hào với bản thân mình vì có một cơ thể hết sức khỏe mạnh.

Về tình yêu, bạn cảm thấy muốn tận dụng mọi giờ phút trong ngày để ở bên người ấy. Hãy chú ý quan sát nét mặt của người yêu để liệu cách cư xử cho phù hợp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang rất khăng khít và chẳng có gì để phàn nàn.

Những người ở cơ quan tỏ ra ngưỡng mộ bạn vì những thành tích mà bạn đạt được. Họ không hề biết rằng để có được thành công ấy, bạn phải quả biết bao gian khổ. Các đồng nghiệp có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên.

Hãy đầu tư tiền bạc thật thông minh, có thể cân nhắc đổ tiền vào các dự án dài hơi.

MỚI - NÓNG