Có 185 kết quả :

'Mát xa hoa dừa lấy mật' về nhất cuộc thi khởi nghiệp

'Mát xa hoa dừa lấy mật' về nhất cuộc thi khởi nghiệp

TPO - Dự án "Mát xa hoa dừa lấy mật" vừa giành giải nhất Chung kết cuộc thi Dự án Khởi nghiệp sáng tạo Thanh niên nông thôn 2020 do T.Ư Đoàn tổ chức. Dự án không chỉ có cách thức lấy mật từ hoa dừa, còn sản xuất thêm các sản phẩm như đường hoa dừa, hạt ca cao mật hoa dừa, mứt dứa mật hoa dừa...
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ gánh nợ vì chồng mê 'mát xa ôm'

TPO - Nếu chị là người vợ theo sát chồng, nhạy cảm nắm bắt những thay đổi trong sinh hoạt, trong chuyện tiêu pha của chồng thì sẽ sớm nhận ra những biểu hiện không bình thường của chồng mình. Đằng này chị để chồng sa ngã đến cả năm trời, để khi có người đến tới tận nhà đòi nợ mới té ngửa ra là chồng bồ bịch, nợ nần thì rõ là quá muộn rồi chị ạ.
Tuyệt chiêu khắc phục tình trạng đau lưng

Tuyệt chiêu khắc phục tình trạng đau lưng

TPO - Cuộc sống căng thẳng, đi du lịch, tập luyện hoặc lão hóa - tất cả những vấn đề này dẫn đến tình trạng sức khỏe thường gặp nhất là đau lưng. Đau lưng có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như sau chấn thương, ngã, hoặc sau một thời gian hoạt động thể lực gắng sức. 
Ảnh minh họa.

Phụ huynh cần cho trẻ học… ngủ

TPO - Nếu chú trọng cho trẻ học cách tự đi vào giấc ngủ mà không cần vỗ về, bú sữa hay can thiệp của mẹ sẽ giúp trẻ ít thức giấc nửa đêm và có thể trở lại giấc ngủ một cách nhanh hơn.