Có 187 kết quả :

Mát xa bằng…trăn khiến du khách ‘vừa lo sợ vừa thích thú’

Mát xa bằng…trăn khiến du khách ‘vừa lo sợ vừa thích thú’

TPO - Trang trại Kalibo ở tỉnh Aklan, Philippines cung cấp dịch vụ 'mát xa bằng trăn' để giúp khách hàng giảm căng thẳng, giảm đau nhức, và vượt qua nỗi sợ hãi. Đoạn video cho thấy hai người phụ nữ thực hiện phương pháp mát xa độc đáo này, họ nằm trên giường và để những con trăn trườn lên người họ. Trang trại hiện có 3 con trăn Myanmar và 2 con trăn bạch tạng làm dịch vụ. Những con trăn được rửa sạch trước khi mát xa. 30 phút mát xa bằng trăn có giá 300 peso Philippine (~ 130 nghìn VND).
'Mát xa hoa dừa lấy mật' về nhất cuộc thi khởi nghiệp

'Mát xa hoa dừa lấy mật' về nhất cuộc thi khởi nghiệp

TPO - Dự án "Mát xa hoa dừa lấy mật" vừa giành giải nhất Chung kết cuộc thi Dự án Khởi nghiệp sáng tạo Thanh niên nông thôn 2020 do T.Ư Đoàn tổ chức. Dự án không chỉ có cách thức lấy mật từ hoa dừa, còn sản xuất thêm các sản phẩm như đường hoa dừa, hạt ca cao mật hoa dừa, mứt dứa mật hoa dừa...
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ gánh nợ vì chồng mê 'mát xa ôm'

TPO - Nếu chị là người vợ theo sát chồng, nhạy cảm nắm bắt những thay đổi trong sinh hoạt, trong chuyện tiêu pha của chồng thì sẽ sớm nhận ra những biểu hiện không bình thường của chồng mình. Đằng này chị để chồng sa ngã đến cả năm trời, để khi có người đến tới tận nhà đòi nợ mới té ngửa ra là chồng bồ bịch, nợ nần thì rõ là quá muộn rồi chị ạ.
Tuyệt chiêu khắc phục tình trạng đau lưng

Tuyệt chiêu khắc phục tình trạng đau lưng

TPO - Cuộc sống căng thẳng, đi du lịch, tập luyện hoặc lão hóa - tất cả những vấn đề này dẫn đến tình trạng sức khỏe thường gặp nhất là đau lưng. Đau lưng có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như sau chấn thương, ngã, hoặc sau một thời gian hoạt động thể lực gắng sức.