Thứ Sáu của bạn: Sư Tử, Bọ Cạp chán chuyện yêu đương

Thứ Sáu của bạn: Sư Tử, Bọ Cạp chán chuyện yêu đương
TPO - Hôm nay, Thiên Bình nóng tính như hổ, Kim Ngưu tràn đầy năng lượng, Song Tử dễ bị lợi dụng, Sư Tử chán chuyện yêu đương.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương hãy mở lòng đón nhận các cơ hội trong công việc. Bạn có thể sẽ có những bước tiến đáng kể và nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp.

Một người bạn có thể sẽ dành cho Bạch Dương một đề nghị bất ngờ. Ý tưởng của họ có vẻ khá kì lạ. Nhưng đừng vội từ chối nó ngay mà hãy suy nghĩ thật kĩ.

Việc có quá nhiều người để mắt đến Bạch Dương có thể sẽ khiến người yêu của bạn ghen tị. Bạn cần trấn an người yêu rằng họ là người duy nhất mà bạn dành tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự lạc quan và cởi mở giúp Kim Ngưu hợp tác với đồng nghiệp một cách dễ dàng. Bạn biết mình ưu tiên điều gì, và cần phải làm gì trong lúc này.

Kim Ngưu đang tràn đầy năng lượng khiến người khác cũng bị cuốn theo. Bạn muốn rủ rê mọi người ra ngoài dạo chơi và sẽ không một ai từ chối lời mời hấp dẫn này.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn cảm thấy khỏe khoắn và sảng khoái về cả tinh thần lẫn thể chất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đã tìm thấy thế mạnh tiềm tàng của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng hoàn thành các công việc trong ngày.

Bạn cảm thấy sẵn sàng giúp đỡ người khác tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng. Mọi mối quan hệ chỉ bền vững khi cả đôi bên đều biết cách cho và nhận.

Giờ là lúc Song Tử cần nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên dẹp những quy tắc, luật lệ sang một bên và để cho mọi việc xảy ra theo lẽ tự nhiên. Bạn có thể học được nhiều điều từ những người mà bạn rất ít tiếp xúc.

Cự Giải nên bắt tay vào việp dọn dẹp và làm đẹp cho trang mạng xã hội của mình, vì trong 3 tuần tới, có thể sẽ có người tìm hiểu về bạn thông qua những kênh này. Đó có thể là một người bạn mới hoặc một nhà tuyển dụng.

Cự Giải đang có cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên nên chú ý về lượng thức ăn nạp vào, tránh ăn quá nhiều dẫn đến khó tiêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang muốn được thoát khỏi mối quan hệ tình cảm hiện tại vì bạn không thể cầm lòng trước sự hấp dẫn của người khác. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi dứt áo ra đi. Người yêu của bạn đang mở lòng bao dung chờ bạn quay về.

Sư Tử đang rất cảm động trước sự hào phóng của người khác. Tuy nhiên, đừng lợi dụng điều đó để cho phép bản thân lười biếng.

Đã đến lúc bạn phải giảm bớt rượu bia, thuốc lá và bắt đầu chế độ ăn kiêng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng bạn trong hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chuyện tình cảm. Sự hiểu lầm đã gây nên một số vấn đề trong mối quan hệ của Xử Nữ. Bạn cần giải tỏa những điều mà đôi bên còn khúc mắc.

Chính vì quá tập trung vào chuyện tình cảm mà Xử Nữ trở nên lơ là trong công việc. Bạn không còn tự tin và tỏa sáng như trước đây nữa.

Về sức khỏe, hãy bổ sung các món chứa nhiều vitamin vào thực đơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất độc lập và bạn cảm thấy chẳng việc gì mình phải làm những việc mà bản thân không mong muốn.

Tuy nhiên, cũng chính bởi việc đặt cảm xúc lên đầu mà Thiên Bình trở nên nóng tính. Bạn rất dễ cáu giận và vô tình làm tổn thương người khác. Những cuộc tranh luận nảy lửa với đồng nghiệp có thể sẽ xảy ra. Bạn muốn tránh mặt người yêu để khỏi phải cãi nhau.

Đừng chi quá nhiều tiền vào những thứ vô bổ, bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên cẩn thận trước khi bắt tay vào làm bất cứ một việc gì đó. Mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng kế hoạch.

Một vài người thân thiết có thể sẽ đưa ra những lời góp ý cho Bọ Cạp, nhưng bạn lại cảm thấy bị xúc phạm và nổi đóa với họ.

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp dường như đang ngày càng trở nên nhàm chán. Bạn cảm thấy mọi thứ đã không còn như xưa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu ngày, Nhân Mã cảm thấy hơi chậm chạp và thiếu năng lượng. Thay vì cảm thấy sốt ruột và chán nản, Nhân Mã nên tận hưởng khoảng thời gian này để “sống chậm” và lặng lẽ ngắm nhìn thế giới xung quanh.

Đến giữa ngày, tình hình sẽ khá khẩm hơn. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và muốn lôi kéo người khác vào cuộc vui của mình. Tuy nhiên, Nhân Mã cần chú ý không tỏ ra quá vui vẻ trước mặt những người bạn đang buồn bã. Họ sẽ cảm thấy khá khó chịu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình. Hãy xung phong nhận nhiệm vụ sắp xếp và lên kế hoạch cho hoạt động sắp tới của công ty.

Bạn rất nhiệt tình với công việc, nhưng nếu cảm thấy mệt mỏi thì cách tốt nhất là tìm về mái ấm thân yêu. Nếu không cố gắng ngủ đủ giấc, Ma Kết có thể cạn năng lượng bất cứ lúc nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc có chút biến cố, nhưng điều này sẽ khiến bạn có động lực và làm việc hăng say hơn.

Nếu quá nuông chiều bản thân và “vung tay quá trán”, rất có thể Bảo Bình sẽ thức dậy vào sớm mai với một chiếc ví rỗng.

Hôm nay là một ngày thích hợp để tụ tập bạn bè. Người yêu của Bảo Bình cũng rất tâm lý và sẽ dành cho bạn những điều ngọt ngào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn thoát khỏi “tổ kén” để khám phá thế giới. Dù vậy, bạn không nên quá dễ dãi khi tiếp nhận các lời mời.

Trong công việc, nếu chưa có kế hoạch cụ thể thì tốt nhất Song Ngư chưa nên bắt tay vào làm bất cứ điều gì. Bạn có thể dễ dàng gặp sai sót.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư đang chuyển biến theo chiều hướng không mấy tốt đẹp. Những ngày qua, bạn đã quá chú trọng vào công việc mà ngó lơ việc chăm sóc bản thân.

MỚI - NÓNG