Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

TPO - Giữa thời điểm dịch COVID -19 có những diễn biến phức tạp ở Việt Nam, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, BTV Hoài Anh đăng tải trên trang cá nhân rằng: "Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ. Chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế...Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được!

Về để yên tâm là mẹ không ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay chủ quan lắm! Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như 3 bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney "Người đẹp ngủ trong rừng", xinh đẹp, phúc hậu, và trẻ mãi không già...

Nhìn mẹ, để có niềm tin và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để mọi người lại được nắm tay nhau! Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp và trong lành! Và con sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ. Hà Nội hôm nay trở gió…Mong cả nhà mình khoẻ mạnh nhé mẹ ơi!".

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng ảnh 1  
Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng ảnh 2 Hình ảnh lúc nhỏ bên mẹ của BTV Hoài Anh.

Sau khi đăng tải, bài viết của BTV Hoài Anh nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt yêu thích của mọi người. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè cũng bày tỏ sự lo lắng trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 bởi ở thời điểm hiện tại, Hà Nội và TP. HCM đang là hai thành phố có số ca nhiễm virus SARS – Cov -2 cao nhất Việt Nam. Đồng thời, một số khác cũng động viên nữ BTV rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi và mọi chuyện sẽ ổn hơn. “Cố lên con gái, dịch sẽ hết để gặp con”, “Cố lên, cô gái thương mến! Chúng ta cùng cố gắng nhé!...”, “Rồi sẽ bình yên sớm nha bạn yêu!”,…là ba trong số nhiều bình luận tích cực dưới bài viết.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng ảnh 3 BTV Hoài Anh.

Liên quan đến đại dịch COVID -19 ở Việt Nam, tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phòng, chống dịch COVID-19 mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh rà soát, cập nhật phương án phòng, chống dịch trên địa bàn, bảo đảm sẵn sàng cho cả phương án cách ly toàn thành phố. Đảm bảo nguồn lực, nhất là lương thực, thực phẩm cho nhân dân trong mọi tình huống. Xử lý nghiêm đầu cơ tăng giá vật tư y tế và lương thực thực phẩm.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.