Thứ Ba của bạn: Cự Giải lo lắng, Sư Tử chìm đắm tình yêu

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải đang lo lắng không yên trong khi Sư Tử đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có vẻ không may mắn lắm trong ngày thứ 3 này. Công việc của bạn gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác, dù đã cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không hiệu quả cho lắm.

Điều đó khiến cho Dương Dương chán nản và muốn buông xuôi. Không phải bạn không muốn cố gắng, nhưng khi chẳng được những người xung quanh hỗ trợ, bạn cảm thấy như thể những việc mình làm như muối bỏ bể, chẳng có tác dụng gì.

Mà đang lúc cảm xúc hỗn độn này, Dương Dương còn dễ bị lừa mất tiền nữa chứ. Bạn tưởng rằng người đó thực sự hiểu và thông cảm cho mình, ai ngờ kẻ đó chỉ xấu bụng lợi dụng lúc bạn đang suy sụp mà lừa gạt thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có lẽ đây là ngày mà có cả nhiều niềm vui xen lẫn với nỗi buồn của Kim Ngưu. Công việc không có gì tiến triển, bạn cũng không có dự định gì mới trong thời gian tới.

Dù điều đó có thể là bình thường với nhiều người nhưng hôm nay bỗng nhiên bạn cảm thấy chán nản khi dường như mình chẳng có tác dụng gì rõ rệt, cũng chẳng thể tạo nên công trạng gì to lớn.

Tham vọng ngày nào giờ đã bị bỏ rơi, chòm sao này phải làm gì đây? Ít nhất thì chỗ dựa tinh thần là người ấy vẫn ở bên cạnh, Kim Ngưu không cảm thấy quá chông chênh. Người ấy cho bạn cảm giác an bình và hạnh phúc.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng trong ngày hôm nay của Song Tử không được tốt lắm. Bạn cảm thấy người ấy đang có điều gì giấu diếm mình và muốn tìm hiểu đến tận cùng.

Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề. Khi thiếu sự tin tưởng, người ta hay tưởng tượng ra nhiều thứ không ra sao và cũng khiến cho tình cảm trở nên phai nhạt. Thử tìm hiểu thêm về tính cách Song Tử và thế giới đa chiều của họ nhé.

Công việc trong ngày vẫn khá ổn khi mà có những khó khăn nhất định nhưng bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ phần nào. Bạn biết mình phải làm gì để giữ được vị trí hiện tại và không mong muốn phải đánh đổi quá nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang lo lắng không yên. Bạn cảm thấy tình cảm của mình không được vững chắc và lo sợ một ngày nào đó sẽ đánh mất tình yêu.

Điều đó khiến cho Giải Giải dễ nảy sinh những nghi ngờ đối với người ấy. Bạn thất vọng khi người ấy không tỏ rõ tình yêu nồng nàn như mình mong muốn mà tình yêu của bạn lại chỉ bình thường như không có gì đặc biệt.

Tâm trạng bất an khiến cho cung hoàng đạo này cũng khó lòng tập trung làm việc. Bạn cố gắng chăm chỉ hoàn thành công việc của mình, nhưng khi không tập trung tinh thần thì đó là điều rất khó và dường như Giải Giải đã thất bại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa. Bạn phóng tay tiêu xài, đôi khi còn sẵn sàng để người ta lừa mất tiền của mình nữa cơ.

Nhưng Sư Tử chẳng lấy thế làm phiền đâu nhé. Người xưa có câu “Trăm quan mua lấy nụ cười” cơ mà, giờ còn chẳng tốn kém đến thế mà người mình yêu vui vẻ thì đâu có gì phải tính toán quá nhiều.

Và cũng có thể vì dành quá nhiều sự quan tâm cho người ấy nên bạn còn chẳng buồn làm việc nữa cơ. Đằng nào thì cũng hết một ngày, chòm sao này làm việc được chăng hay chớ, dù có phát hiện ra vấn đề cần xử lý cũng chẳng buồn động tay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chòm sao này đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn tự nhận thấy mình có nhiều tiêu chuẩn đặt ra đối với nửa kia, nhưng bạn không thể nào thêm bớt bất cứ điều gì nữa.

Thực ra bạn biết mình nên giảm bớt tiêu chuẩn, nhưng với những gì mình có, bạn không thể nào chấp nhận nửa kia của mình lại quá kém cỏi được. Cứ thế, cơ hội trôi đi và Xử Nữ vẫn cứ phòng không gối chiếc.

Nhưng ngược lại thì công việc của chòm sao này lại tiến triển rất tốt. Bạn kĩ tính với chính bản thân mình nên nghiêm khắc yêu cầu bản thân phải hoàn thành công việc ở mức tốt nhất có thể luôn đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bình Nhi cảm thấy mình đang không phù hợp lắm với công việc hiện tại. Bạn chẳng tìm thấy điểm gì chung giữa công việc với con người mình.

Bạn chỉ thấy thoải mái khi chuyện trò tán gẫu với đồng nghiệp mà thôi. Nhưng công việc thì vẫn ở đó chờ đợi, đâu thể chuyện trò cho qua chuyện được. Đó là vấn đề mà Bình Nhi cần nhanh chóng giải quyết.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại ở 1 thế cực trái ngược khi mọi chuyện tiến triển đúng theo ý của Thiên Bình. Chòm sao này kiểm soát khá tốt tình yêu của mình. Bạn thả lỏng bản thân khi ở bên người ấy và không để mình phải chịu thiệt thòi gì.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần phải nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chúng ta cần phải tiến lên thay vì cứ đứng dậm chân tại chỗ như vậy. Có thể bạn không tham vọng thăng tiến nhưng hãy tạo hứng thú làm việc cho mình nhé.

Chòm sao này chỉ muốn mọi thứ dễ dàng mà thôi, thế nên bạn mặc kệ mọi chuyện. Ai thích làm gì thì làm, còn Bọ Cạp nhà ta cứ hết việc là về, không có nhu cầu tìm hiểu hay học hỏi thêm điều gì cả.

Trong tình yêu, bạn lại được người ấy yêu chiều nhiều khi mà an phận với những gì mình đang có. Bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu mà không lo lắng gì nhiều. Nhưng nếu đi chơi thì hãy lo lắng về thời tiết mà xem dự báo thời tiết đi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng thất bại khiến cho bạn dần trở nên nhụt chí.

Có những lúc, Mã Mã mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không buồn cố gắng nữa. Dù trong thâm tâm, bạn không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn thay tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình.

Người ấy hiểu và thông cảm cho bạn, nhưng cũng động viên bạn cố gắng rất nhiều lần. Dù gì thì hãy thử suy nghĩ lại xem nhé. Được người yêu ủng hộ thì còn gì bằng, ít nhất hãy chứng minh rằng người ấy không yêu lầm người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đang có rất nhiều kế hoạch trong tương lai và không ngừng cố gắng để hoàn thành những kế hoạch đó. Ma Kết muốn chứng minh rằng mình có thể làm được với mọi người.

Dù đôi khi bạn thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng mục tiêu phía trước là thứ bạn không thể bỏ qua. Ít nhất thì bạn luôn cảm thấy mình phải có được điều đó, dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, bạn cũng sẵn sàng.

Tuy nhiên, có thể bạn đang dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà quên mất mình còn cái cây tình yêu phải vun đắp mỗi ngày chăng? Xem bói tình yêu, Ma Kết có thể sẽ bị người ấy “phạt thẻ đỏ” vì đã bỏ bê tình yêu đấy nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lừa gạt đó.

Mà hôm nay cũng không phải thời điểm tốt để Bình Nhi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay gì gì đó đâu nhé. Nhớ kĩ điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan, tiền kiếm được cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ có phải vỏ hến đâu chứ.

Trong ngày, bạn có thể thấy mệt mỏi và khó chịu nữa. Chuyện ăn uống cũng làm phiền bạn đôi chút. Ăn không được cũng không tốt mà ăn được quá cũng chẳng hay, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang có 1 ngày thứ 3 thật tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều khiến cho chòm sao này thấy vô cùng hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình ngày hôm nay, khi mà bạn không mong chờ quá nhiều vào tình yêu nữa. Ngư Nhi không khiến cho mình phải áp lực khi tìm kiếm một con người hoàn hảo mà chỉ cần đó là người phù hợp với mình thôi.

Công việc trong ngày cũng không có nhiều khó khăn. Song Ngư không để cho những đua tranh lợi danh cuốn mình đi. Bạn làm tốt việc của mình, đề cao chất lượng công việc chứ không phải tốc độ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.