Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương đáng mến, Thiên Bình căng thẳng tình cảm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Mật ngữ 12 chòm sao hôm nay cho bạn biết điều gì?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay rất đáng mến, bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác không nề hà việc gì.  

Thế nhưng, hãy biết nói “KHÔNG” với những kẻ giết thời gian của bạn. Quan trọng nhất, hãy sử dụng thời gian tối ưu để phát triển bản thân và tạo ra giá trị. Bạn càng làm việc trong sự tập trung cao độ, bạn càng nhận được nhiều giá trị hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khó kết nối cảm xúc nên dễ có những hiểu nhầm. Lúc này không nên nói nhiều vì càng nói càng dễ sai.

Cho dù vỏ ốc là nơi ẩn náu an toàn của bạn, trong khi đó đó bạn cố gắng bày ra những gì đẹp đẽ chau truốt trên mạng xã hội để mọi người tán thưởng nhưng thực chất chỉ là “thùng rỗng kêu to” mà thôi. Bạn nên sống thực tế hơn để trở thành con người thú vị thực sự ngoài đời thực.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy thôi than thân trách phận. Điều này thường xuất phát từ việc bạn so sánh mình với người khác. Nhớ rằng nếu ai cũng giống ai thì cuộc sống này còn gì là thú vị nữa?  

Học hỏi và tìm đúng người để học hỏi rất quan trọng. Bạn có tìm bất kì cuốn sách nào của một tác giả thành công trong lĩnh vực của họ? Hãy đọc chúng. Và bạn có thể tìm thấy một người cố vấn cho mình. Đừng ngại tiếp cận và nói rằng bạn muốn học hỏi từ họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bản tính thích chăm lo cho người khác trỗi dậy trong bạn. Có thể nói, bạn là cung hoàng đạo tốt bụng, luôn sống hết mình vì người khác. Thế nhưng luôn nhắc nhở mình rằng đừng “lấn sân” vào việc của người khác quá nhiều khiến họ cảm thấy bực mình.

Những gì bạn đang làm là cuộc hành trình gập ghềnh đầy khó khăn và thất bại. Người bình thường sẽ từ bỏ trên đường đi, nhưng một nhà vô địch sẽ kiên cường. Và có một sự thật là càng vượt qua được nhiều trở ngại, bạn càng trở nên kiên cường hơn. Vì thế, hãy tự tin với những gì mà bạn theo đuổi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong bạn luôn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành. Nếu có ai tỏ thái độ quan tâm bạn rất vui, nhưng bạn nên nói ra nhu cầu của mình, không ai tự nhiên mà hiểu được bạn đâu.

Những thành quả không bao giờ đến tự nhiên khi mà mỗi ngày trôi qua, bạn chỉ sống một cuộc sống không có kế hoạch. Bạn phải tập trung vào các mục tiêu cụ thể và làm cho chúng hoàn hảo nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên học cách quan sát tỉ mỉ một vấn đề. Ví dụ với một sự việc xảy ra đó, nó không đơn giản như những gì bạn đang nhìn thấy trước mắt.

Đúng là bạn có tài năng nhưng bạn phải biết nắm bắt cơ hội. Bạn nên cập nhật những cơ hội trong lĩnh vực sở trường của bạn. Và khi bạn phát hiện ra một cơ hội, hãy thu thập thật nhiều thông tin về nó. Bạn sẽ phải chờ đợi, trong nhiều tháng hoặc thậm chí là nhiều năm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình gặp phải những căng thẳng về mặt tình cảm. Bạn bốc đồng, dễ nóng giận hơn và khó tỏ ra thỏa hiệp hơn trước đây.

Để phát triển thế mạnh của bạn thành sức mạnh, bạn phải tập trung và thu hẹp chuyên môn của mình. Thời gian có hạn, bạn không thể phân bổ năng lượng của mình cho quá nhiều thứ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn từ bỏ những mối quan hệ xung quanh vì cảm giác này lấn chiếm bạn. Hãy tìm cách thư giãn, lấy lại cân bằng cuộc sống.

Đừng ngại mơ lớn với mục tiêu táo bạo. Tất cả những người thành công đều chung một xuất phát điểm - một ước mơ lớn. Không dám mơ ước cao sang là một sai lầm. Thế nhưng là sai lầm nếu bạn chia sẻ với những người xung quanh vì họ sẽ cười nhạo và làm nhụt ý chí của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy không thoải mái khi thể hiện tình cảm của mình, bạn lo sợ rằng có ai đó đang muốn lợi dụng hoặc dùng câu chuyện của bạn ra để mua vui mà thôi.

Hãy luôn tìm cách học hỏi và biết chấp nhận lời chỉ trích mang tính xây dựng. Việc người khác nghĩ bạn tài năng hay không là không quan trọng. Điều quan trọng là nỗ lực và thái độ làm việc của bạn.

Xem bói tình yêu đưa ra lời nhắc nhở phụ nữ Nhân Mã rằng dù chuyện tình cảm bế tắc tới mức nào cũng phải tin vào chính bản thân mình. Và cũng chỉ khi đủ tin tưởng vào chính mình, bạn mới có thể lại yêu thương một lần nữa, lại đặt lòng tin lần nữa, lại cho mình một cơ hội khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang quá cứng đầu và không chịu lắng nghe những ý kiến của người khác. Có thể bạn không đủ hiểu biết nhưng bạn vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng.

Hãy hiểu rằng, thành công đến từ những nỗ lực và chăm chỉ thì không có lý do gì khiến bạn nhụt chí cho dù ai đó chê bai bạn. Và nếu ai đó từng khen bạn là thiên tài, hãy nhắc nhở họ rằng đó là sự khác biệt đến từ những nỗ lực làm việc mà bạn đã tạo ra mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tỏ ra thoải mái quá và đó có thể là con dao hai lưỡi khi có kẻ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Thực ra bạn cung hoàng đạo là con nít trong hình hài người lớn, vì thế, hãy cẩn thận.

Hãy thử học hỏi thêm về những gì bạn cảm thấy đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về sở thích và kỹ năng của mình, hãy thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù là nhân viên chăm chỉ nhưng cung hoàng đạo Song Ngư có ý chống đối một số cách thức làm việc mới. Thực ra ý kiến của bạn không được chấp thuận và bạn vẫn phải tuân theo.

Khi bạn lần đầu gặp gỡ hoặc nghe về một người thành công, thật dễ dàng để tin rằng họ phải được sinh ra trong những điều kiện tuyệt vời nhất. Nhưng thực tế là họ đã nỗ lực rất nhiều. Thay vì ngồi đó ước ao hãy học tập những đức tính tốt đó của họ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG