Có 33 kết quả :

Người dân ở TP Mandalay biểu tình ngày 8/2. (Ảnh: AP)

Ban bố thiết quân luật ở thành phố lớn thứ hai Myanmar

TPO - Ngày 8/2, thiết quân luật được ban bố ở Mandalay - thành phố lớn thứ hai của Myanmar, sau khi hàng trăm ngàn người tiến hành biểu tình trên khắp cả nước để phản đối đảo chính. Quân đội nước này đưa ra cảnh báo đanh thép nếu người dân tiếp tục xuống đường. 
Diễn tập khu vực phòng thủ

Diễn tập khu vực phòng thủ

TP - Từ 30/9 đến 3/10, tỉnh Kon Tum tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh bắn đạn thật năm 2017. Cuộc diễn tập diễn ra theo quy mô một bên, một cấp có một phần thực binh; 3 giai đoạn, trong đó có diễn tập vận hành cơ chế, diễn tập thực binh thiết quân luật, diễn tập chống biểu tình bạo loạn khủng bố và diễn tập thực binh bắn đạn thật.
Lực lượng an ninh tuần tra ở Mindanao sau khi tình trạng thiết quân luật được áp dụng. Ảnh: Getty Images.

Tổng thống Philippines có thể thiết quân luật cả nước

TP - Hôm qua, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố, lệnh giới nghiêm trên toàn đảo Mindanao, bao gồm thành phố Marawi đang bị phiến quân tấn công, có thể kéo dài 1 năm nếu cần thiết. Ông không loại trừ khả năng thiết quân luật trên cả nước nếu mối đe dọa của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) gia tăng.
Mourinho thiết quân luật với các học trò

Mourinho áp dụng kỷ luật sắt, 'trảm' quân giữ uy

TPO - Trong bối cảnh CLB sa sút, một số trụ cột đánh mất tinh thần chiến đấu và thậm chí có dấu hiệu bất hòa với nhau, Mourinho buộc phải có những hành động mạnh tay. Không chỉ thiết quân luật, mới đây ông còn quyết định “trảm” 4 công thần.
 Xe bọc thép của Ukraine. Ảnh: AP

Nín thở chờ bầu cử quốc hội Ukraine

TP - Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày bầu cử Quốc hội trước thời hạn của Ukraine (26/10) nhưng cho tới nay không khí tranh cử vẫn èo uột, thậm chí cuộc bầu cử có thể bị hủy bỏ nếu chiến tranh tái phát, theo lời của Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk.
Bản tin Thời sự 20h ngày 20/05 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 20/05 | VTC

Tình hình biển Đông đang diễn biến phức tạp, khó lường; Trung Quốc lại ngang ngược tuyên bố áp dụng lệnh cấm đánh bắt cá trên biển Đông; Phản ứng các nước về việc Thái Lan ban bố tình trạng thiết quân luật...