Thi viết nhật ký tình nguyện, sáng tác ca khúc

Sinh viên tình nguyện
Sinh viên tình nguyện
TP - Ngày 9/3, Thành đoàn Hà Nội phát động cuộc thi viết Nhật ký tình nguyện năm 2014 với chủ đề Dấu ấn hành trình xanh.

Cuộc thi nhằm ghi nhận đóng góp của thanh niên tình nguyện trên mọi mặt đời sống xã hội, gợi mở những cách làm hay, sáng tạo để nâng cao hiệu quả công tác tình nguyện. Thành đoàn Hà Nội nhận bài từ nay đến hết tháng 10.

Cùng ngày, Thành đoàn Hà Nội có buổi tọa đàm với giới văn nghệ sỹ bàn về giá trị hình mẫu thanh niên thời đại mới. Thành đoàn cũng phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc về tuổi trẻ Thủ đô với chủ đề Tuổi trẻ Thủ đô với quê hương đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…