Có 138 kết quả :

Ra mắt Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Ra mắt Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

TPO - Sáng 29/11, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 diễn ra phiên toàn thể công bố nhiều nội dung quan trọng, trong đó có ra mắt Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu. Đây là diễn đàn của các trí thức trẻ đang sinh sống ở trong và ngoài nước thảo luận về tầm nhìn, sứ mệnh, vai trò và khả năng đóng góp của đội ngũ trí thức trẻ người Việt.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long; Phó Giám đốc Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc, phụ trách Chương trình TÌnh nguyện Liên Hợp Quốc tại Việt Nam Akiko Fujii trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc. ẢNh: Xuân Tùng

15 cá nhân, tổ chức nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2017

TPO - Ngày 2/12, tại Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), T.Ư Đoàn phối hợp cùng Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2017. Tại chương trình, 8 tập thể và 7 cá nhân xuất sắc nhất đã vinh dự nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2017.
MC Thảo Vân lần đầu đối thoại cùng Công Lý

MC Thảo Vân lần đầu đối thoại cùng Công Lý

DV Công Lý và MC Thảo Vân đã từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt khi họ tình cờ gặp nhau từ chương trình Gặp nhau cuối tuần và chính thức nên vợ nên chồng từ năm 2009, sau đó một thời gian người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi thông tin họ đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó.
Truyện ngắn: Ngôi sao và Giáo sư

Truyện ngắn: Ngôi sao và Giáo sư

TP - Mọi chuyện hoàn toàn đều do sơ suất của công ty du lịch, khách sạn năm sao duy nhất trên hòn đảo nhỏ này đêm nay chỉ còn một phòng đôi và hai phòng đơn. Vẫn còn hai đôi khách chưa được xếp chỗ.
Chạy vì trái tim 2016

Chạy vì trái tim 2016

TP - “Chạy vì trái tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện hằng năm được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước do Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức. Kể từ chương trình đầu tiên tổ chức năm 2013, chương trình đã quyên góp được hàng chục tỷ đồng, qua đó cứu sống 338 em với sự tham gia của hơn 43.000 lượt người và hàng trăm doanh nghiệp.