Có 13 kết quả :

Bánh kẹo, mứt, hoa quả sấy Trung Quốc tràn ngập chợ đầu mối

Thị trường thực phẩm Tết bắt đầu sôi động

TP - Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng đến thời điểm hiện tại, từ siêu thị cho đến chợ đầu mối, các doanh nghiệp và tiểu thương đã chuẩn bị xong hàng để phục vụ dịp mua sắm đặc biệt này. Năm nay, thịt lợn vẫn khó đoán về giá nhưng không lo thiếu thịt.
Ông Tiếp bên vườn dưa hấu độc lạ của mình

Dưa hấu 'tí hon' chơi Tết của lão nông ở miền Tây

TPO - Một lão nông 70 tuổi ở làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu trồng thành công giống dưa hấu độc lạ có hình dáng nhỏ nhắn mà người dân ở đây thường gọi là dưa hấu tí hon. Loại cây này vừa làm cây cảnh chưng Tết, vừa cho loại trái ngon, giàu vitamin.
Tin vắn ngày 9 – 1

Tin vắn ngày 9 – 1

TP - Theo Sở Xây dựng Quảng Trị, tỉnh hiện có 3 khu công nghiệp, Khu Kinh tế - Thương mại đặc biệt Lao Bảo và các cụm công nghiệp do UBND các huyện, thị xã, thành phố quản lý.
Vườn mai thế tuyệt đẹp này có thế lỗi hẹn nở dịp Tết. Ảnh: N.Cường

Quất tăng giá, mai lỗi hẹn

TP - Đã cận Tết Nguyên đán, thị trường đào quất bắt đầu sôi động. Các vùng hoa, cây cảnh nổi tiếng Hà Nội như Nhật Tân, Quảng Bá, Nghi Tàm, Tây Tựu... đã nhộn nhịp khách tới xem và đặt mua.
Quất chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ Ảnh: NT

Hà Nội: Quất, đào được mùa

TP - Chỉ còn gần tháng nữa mới đến Tết Nhâm Thìn nhưng làng hoa, đào, quất Hà Nội đã nhộn nhịp vào mùa. Tuy nhiên, do giá bán tăng nên nhiều khách hàng tìm đến thuê đào hơn là mua...