Thêm thông tin về kẻ biến thái đâm "vùng kín" của phụ nữ

Đối tượng Trần Hữu Phúc tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Trần Hữu Phúc tại cơ quan điều tra.
TPO - Tin Trần Hữu Phúc – kẻ gây ra hàng loạt vụ dùng vật nhọn đâm “vùng kín” nữ sinh tại Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế bị bắt khiến nhiều người thân, bạn bè của đối tượng bất ngờ.

Như Tiền Phong đã đưa tin, chiều 30/11, Công an Thành phố Huế mật phục và bắt đối tượng Trần Hữu Phúc (sinh năm 1991), ngụ tại số nhà 45, đường Lê Duẩn, phường Thuận Hòa, Thành phố Huế, vì có hành vi dùng vận nhọn tấn công nữ sinh trong suốt thời gian dài, khiến dư luận hoang mang.

Theo đó, kể từ tháng 9 đến khi bị bắt, y đã gây ra 8 vụ dùng vật nhọn (bút chì, que gỗ vót nhọn) để tấn công nhiều thiếu nữ. Đối tượng Phúc nhắm tới chủ yếu là nữ sinh ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP Huế. 

Lần gây án tại đường Nguyễn Tri Phương, đối tượng bị Công an Thành phố Huế bắt. 

Nguyễn Hữu Phúc vừa tốt nghiệp một trường du lịch trên địa bàn Thành phố Huế và mới chuyển đến làm lễ tân cho một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, Thành phố Huế 3 ngày. Trước đó, Phúc làm cho một công ty cho thuê xe máy tại đường Lê Lợi.

Theo một đồng nghiệp tại khách sạn nơi Phúc đang làm việc, Phúc là người vui vẻ nhưng sống khá kín đáo. Phúc mới tới làm việc nên mọi người trong khách sạn cũng ít biết về tính cách. Tin Phúc bị bắt khiến mọi người trong khách sạn bất ngờ và không tin Phúc có thể gây ra những chuyện như thế.

Anh Hùng, bạn và cũng là đồng nghiệp của đối tượng Phúc, cho biết, y đã có người yêu hiện là sinh viên ngành y. Đối tượng này rất yêu và nghe lời bạn gái.

Hàng xóm cũng bất ngờ khi hay tin đối tượng này gây ra những vụ việc gây hoang mang dư luận thời gian qua. 

MỚI - NÓNG