Có 10592 kết quả :

Hai chị gái Coco Lee tổ chức họp báo phản đối hồi sinh em gái

'Hồi sinh' người quá cố bằng AI

TP - Gần đây, ở Trung Quốc đã xuất hiện các sản phẩm “hồi sinh AI”, tức là sử dụng công nghệ AI để tái tạo giọng nói, hình ảnh, hành vi... của người đã khuất dựa trên dữ liệu lịch sử như ảnh, video, hành vi để tạo ra sản phẩm giống hệt người quá cố.
Lực lượng CSGT, Công an TP. Hà Nội lập biên bản xử lý chủ phương tiện vi phạm trong lĩnh vực giao thông.

Hà Nội: Nhiều sai phạm trong xử phạt vi phạm hành chính

TPO - “Qua công tác kiểm tra đã bộc lộ nhiều sai phạm về thẩm quyền, trình tự thủ tục, mức phạt, sai sót trong việc áp dụng hành vi, vẫn còn tồn tại nhiều quyết định chậm thi hành và chưa thi hành được”, ông Phạm Thanh Cao, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Nội nói.
Hành vi thao túng chứng khoán ngày càng tinh vi

Hành vi thao túng chứng khoán ngày càng tinh vi

TPO - Thị trường chứng khoán vừa qua tăng trưởng nhanh, quy mô lớn nhưng đi kèm với đó là hành vi thao túng càng ngày càng tinh vi và phức tạp. Do đó, Luật Chứng khoán mới đã nâng mức xử phạt lên và có thu lại gấp 10 lần số thu lợi bất chính.
Bị phạt hơn nửa tỷ đồng vì thao túng cổ phiếu

Bị phạt hơn nửa tỷ đồng vì thao túng cổ phiếu

TPO - Thông tin từ Ủy ban chứng khoán Nhà nước cơ quan này đã mạnh tay ban hành một loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính với một số lỗi trong giao dịch trong đó nặng nhất là xử phạt với một cá nhân với số tiền lên tới hơn nửa tỷ (550 triệu đồng).  
Theo NHNN đã có hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị thanh toán thẻ lợi dung trục lợi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng thời gian gần đây

Ngăn chặn hành vi 'thông đồng', trục lợi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

TPO - Trước một số hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ lợi dụng hành vi trục lợi bằng cách thông đồng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản “nóng” do Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh ký “quán triệt” xử lý cá nhân, tập thể cố tình vi phạm.
Thứ trưởng Công an Lê Quý Vương: Xử nghiêm các hành vi xâm hại trẻ em

Thứ trưởng Công an Lê Quý Vương: Xử nghiêm các hành vi xâm hại trẻ em

TP - Chiều 4/4, trao đổi với PV Tiền Phong bên lề kỳ họp đại biểu Quốc hội chuyên trách, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, tới đây sẽ có thống kê, báo cáo cụ thể về số lượng các vụ việc sàm sỡ, dâm ô trẻ em. Ông cũng nhấn mạnh rằng, các hành vi xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em cần phải xử lý rất nghiêm khắc.
ÐBQH Trương Trọng Nghĩa. Ảnh: Như Ý.

Cần phân biệt rõ hai hành vi đưa hối lộ

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, Luật sư, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa nhấn mạnh, trước tiên cần phân biệt rõ hai hành vi: Người đưa hối lộ trong trường hợp là nạn nhân và người đưa hối lộ để đạt được cái lợi nào đó. Ðặc biệt, khi xem xét mức độ miễn giảm tội đưa hối lộ, phải căn cứ vào từng hồ sơ, từng trường hợp cụ thể.