Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ một cô gái có ngoại hình bình thường với phong cách khá xuề xòa, Nguyễn Ngọc Quyên nhận thấy cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, do đó cô quyết định thay đổi để cải thiện chất lượng cuộc sống và tinh thần.

Năm nay 25 tuổi, đến từ Tây Ninh, Ngọc Quyên (nickname Bánh Cam) đang sống tại TPHCM, từng học nhiếp ảnh tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và hiện học thêm truyền thông tại trường RMIT.

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 1

Ngọc Quyên niềng răng để có nụ cười đẹp hơn

Cách đây 4 năm, khi còn là sinh viên thực tập, ngoại hình của Quyên khá bình thường với đường nét thô, làn da kém mịn màng, phong cách ăn mặc cũng không được chăm chút. Khi đó, cô chỉ tập trung cho việc học và đi làm phụ giúp gia đình nên không để ý đến vẻ ngoài.

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 2

Hình ảnh của Quyên trước đây

Học xong cao đẳng, có thời gian rảnh cho riêng mình, Quyên mới thấy dù học nghệ thuật nhưng chính mình lại khá xuề xòa, nên khi có cơ hội, cô quyết định thay đổi ngoại hình, chăm chút và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 3
Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 4

Hành trình cải thiện vẻ ngoài khác hẳn của Ngọc Quyên khiến dân mạng bất ngờ.

Ngọc Quyên cho biết, điều quan trọng đầu tiên là phải tập thể dục để thay đổi vóc dáng, cô duy trì việc tập đều đặn được một năm nay, trước đây Quyên khá gầy nhưng sau này công việc căng thẳng gây stress nên cô lại trở nên dễ tăng cân mà khó xuống.

Ngoài tập luyện, cô gái 9x cũng thay đổi chế độ ăn uống, đặc biệt là eat clean. Mặc dù với Quyên, việc ăn uống không quá khắt khe nhưng cô vẫn chú ý đến thực phẩm mình ăn hằng ngày. “Nói chung, tập luyện hay ăn uống là một việc không phải thói quen, nên để biến nó thành thói quen, mình cũng sẽ gặp khó khăn thời gian đầu và dễ lười. Nhưng em luôn nghĩ trước tiên là sức khoẻ quan trọng, tiếp theo là tại sao người ta làm được mà mình không làm được, rồi phải bắt đầu từ ngày đầu tiên thì mới có ngày thứ 2, lúc bắt đầu đừng nghĩ đến kết quả sẽ rất dễ nản, cứ tập và ăn uống thôi rồi đến lúc dáng vóc thay đổi mình sẽ bất ngờ.” – Ngọc Quyên cho biết.

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 5

Với nụ cười rạng rỡ, nhiều bạn bè và dân mạng khen Ngọc Quyên có nét giống diễn viên Tăng Thanh Hà. “Chị Hà xinh lắm, nếu được khen xinh giống chị ấy, đó là một ưu ái. Điều quan trọng là khi nhìn vào gương, em thấy mình cười tươi khi mình hài lòng với vẻ ngoài này, trang phục này, tự tin để bước ra ngoài với những gì mình có.”

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 6

Ngọc Quyên bắt đầu công việc chụp ảnh từ năm 2016, công việc mang lại niềm vui cho khách hàng và khách hàng cũng mang lại niềm cảm hứng cho cô. “Em may mắn khi được làm một công việc hội tụ rất nhiều yếu tố để mang đến những điều tích cực. Được lắng nghe, được tâm sự, đây là lợi thế lớn nhất để em hoàn thiện mình hơn, không chỉ về nghề nghiệp mà còn là để xây dựng bản thân tốt hơn.”

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 7

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát, cô gái trẻ cho biết thường xuyên trích tiền từ thu nhập để ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Quyên chia sẻ: “Đó là việc như bao người khác, em cũng muốn giúp đỡ đất nước trong tình thế khó khăn này bằng vai trò của một công dân bình thường, bằng cách nhanh nhất có thể là trích tiền từ chính công việc của mình, và khách hàng chính là người đã giúp em làm được những đóng góp nhỏ đó.”

Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 8
Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 9
Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 10
Thay đổi ngoại hình, cô gái Tây Ninh ‘lột xác’ xinh đẹp rạng ngời ảnh 11
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.