Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều ngày nay, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã quyên góp vào quỹ vắc xin đồng thời còn tích cực tiếp sức nhu yếu phẩm mang trực tiếp đến các chốt kiểm soát trên địa bàn thành phố Cần Thơ để trao tặng cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch.
Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết, dịch COVID-19 bùng phát trở lại đã gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội. Ở tuyến đầu, các chiến sỹ không ngại nguy hiểm, vất vả cùng các y bác sĩ cùng các bạn đoàn viên thanh niên đang ngày đêm làm nhiệm vụ góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh. - Ảnh: Hòa Hội

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 2

Thúy Vi mang quà đến trao tặng cho các bạn tình nguyện viên trực chốt tại huyện Phong Điền

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 3

Đồng hành cùng công tác phòng chống dịch COVID -19, Thúy Vi cảm nhận được sự vất vả và nguy hiểm của các y bác sĩ, bằng sự yêu thương và biết ơn, cô mong muốn được góp sức trong lúc khó khăn này.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 4

Thuý Vi chia sẻ các nhu yếu phẩm thiết yếu để phục vụ cho các chiến sĩ, các bạn thanh niên đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, cô còn kêu gọi bạn bè, người dân, mạnh thường quân ủng hộ để tiếp sức cho các chiến sỹ.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 5

Qua những hành động thiết thực này, cô hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và mong ngọn lửa nhiệt huyết, cháy bỏng và tinh thần cống hiến của các bạn trẻ nơi tuyến đầu luôn cháy mãi để chiến đấu vì sự bình yên cho nhân dân. "Ở hậu phương, Thúy Vi cùng người dân luôn ủng hộ, góp sức, đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường".

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 6

Thúy Vi mang trái cây đến tiếp sức tình nguyện viên

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 7

Tình nguyện viên dầm mưa làm nhiệm vụ

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 8

Mặc dù trời mưa nhưng các bạn trẻ vẫn cháy ngọn lửa nhiệt huyết tình nguyện

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 9

Chị Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Cần Thơ tranh thủ chợp mắt tại chốt Siêu thị GO, đường dẫn cầu Cần Thơ.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tham gia làm mũ chống giọt bắn hỗ trợ phòng dịch

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 10

Trong văn phòng Đoàn trường Đại học Nam Cần Thơ mấy hôm nay luôn rộn ràng tiếng nói cười. Lê Thị Tường Vy, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020, Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng Thạch Thu Thảo, Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ 2021 và nhóm sinh viên miệt mài làm 1.000 mũ chống giọt bắn để hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ. - Ảnh: Hòa Hội

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 11

Lê Thị Tường Vy cho biết, đợt dịch này phức tạp hơn các đợt trước, hiện nay không riêng thành phố mà cả nước đang chung tay phòng chống dịch. "Bản thân em cũng muốn đóp góp công sức của mình cho các bạn tình nguyện viên và người dân được an toàn", Tường Vy chia sẻ.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 12

Theo Tường Vy, mặc dù không trực tiếp cùng các bạn tình nguyện viên tham gia ở các chốt nhưng cô muốn góp sức làm nên những tấm mũ chống giọt bắn để bảo vệ các bạn tình nguyện viên được an toàn khi làm nhiệm vụ".

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 13
Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 14

Bạn Thạch Thu Thảo, đang học năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh; là Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ 2021, cũng tham gia làm mũ chống giọt bắn để hỗ trợ phòng dịch. Thu Thảo cho biết, hiện nay chúng ta đang ở trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, vì thế việc tự chế mũ bảo hộ chống giọt bắn là một trong những việc làm cần thiết để hỗ trợ tình nguyện viên an toàn khi tham gia phòng chống dịch bệnh.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 15

"Em cảm thấy rất thiết thực và có thể bảo vệ chúng ta khỏi những giọt bắn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh. Đó cũng là việc làm ý nghĩa mà chúng ta nên chung tay thực hiện để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh", Thu Thảo bộc bạch.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 16

Tường Vy cùng các bạn sinh viên đang miệt làm làm mũ chống giọt bắn phòng dịch

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 17
Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 18

Các bạn tỉ mỉ từng chi tiết

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 19

Anh Nguyễn Nhật Trường, Bí thư Đoàn trường đại học Nam Cần Thơ cho biết, trước tình hình dịch phức tạp, Đoàn trường làm những tấm mũ chống giọt bắn để hỗ trợ các bạn tình nguyện viên làm việc an toàn. Qua đó, góp phần cùng thành phố đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này.

Theo anh Trường, sẽ cố gắng hoàn thành 1.000 mũ chống giọt bắn trong ngày hôm nay (6/6) để hôm sau trao tặng cho Thành đoàn Cần Thơ phục vụ các chốt làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn thành phố.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 20
Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 21

Trước đó, Đoàn trường ĐH Nam Cần Thơ cũng đã trao tặng 300 chai nước sát khuẩn cho các chốt kiểm soát phòng dịch, do thầy cô của trường pha chế. Đồng thời, trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp vừa qua, trường cũng đã hỗ trợ 300 mũ chống giọt bắn cho các tổ bầu cử làm nhiệm vụ.

Dàn hoa khôi Cần Thơ tích cực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch ảnh 22

Tình nguyện viên xịt khử khuẩn cho người dân. - Ảnh: Hòa Hội

MỚI - NÓNG