Có 24 kết quả :

Người tiêu dùng tìm hiểu phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Ảnh: U.P

Thanh toán không tiền mặt: Vì sao dân chưa mặn mà?

TP - Mặc dù được đánh giá là có nhiều tiện ích, nhanh chóng, tiện lợi khi thanh toán, giao dịch; thế nhưng trên thực tế, người dân vẫn chưa mặn mà với phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là trong các dịch vụ công như trường học, bệnh viện, thuế, điện, nước…
Thanh toán trực tuyến vé máy bay và vé tàu tết cùng NCB

Thanh toán trực tuyến vé máy bay và vé tàu tết cùng NCB

Từ tháng 12/2017, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) kết hợp cùng Hãng Hàng không Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai mở rộng hình thức thanh toán Online vé tàu hỏa và vé máy bay thông qua Dịch vụ Thẻ, Internet Banking Mobile Banking của NCB nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại và xếp hàng chờ đợi với vé điện tử được gửi về trực tiếp Email ngay sau khi thanh toán thành công.
Mastercard giới thiệu về thanh toán điện tử

Mastercard giới thiệu về thanh toán điện tử

TP - Tại Hà Nội, Mastercard vừa tổ chức hội thảo giới thiệu về Thế giới thanh toán điện tử nhằm cung cấp cho các nhà báo những kiến thức chuyên sâu và ít được biết đến về thế giới thanh toán điện tử, tập trung vào sự an toàn và an ninh trong việc thanh toán, xu hướng hiện tại và sự phát triển cũng như vai trò của Mastercard trong thị trường thanh toán điện tử. 
Người tiêu dùng sử dụng thẻ thanh toán để rút tiền mặt chi tiêu vì chưa yên tâm với phương thức thanh toán qua mạng

Mua bán trực tuyến, nhiều rủi ro

TP - Số lượng thẻ thanh toán trong nước đang tăng nhanh song có một nghịch lý là nhiều chủ thẻ sử dụng để rút tiền mặt, thay vì thanh toán qua mạng bởi phương thức mua bán trực tuyến có quá nhiều rủi ro.
MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” dành cho chủ thẻ Bankplus MasterCard. Sau năm tuần triển khai, MB đã tìm ra và trao thưởng cho 41 khách hàng trúng thưởng của chương trình.
Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

Dịch vụ BankPlus MasterCard nhận giải thưởng quốc tế

TP - Tại Singapore, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Viễn thông Viettel vừa nhận giải thưởng đơn vị triển khai dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng. Giải thưởng được trao cho dịch vụ BankPlus MasterCard - sản phẩm hợp tác giữa MB và Viettel Telecom.
Khách hàng nêu những thắc mắc về giải pháp thanh toán trực tuyến Sacombank-ePAY

Gia tăng doanh số, giảm thiểu rủi ro trong thương mại điện tử

TP - Ngày 15/5/2014 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Cybersource - một trong những công ty dịch vụ quản lý thanh toán thương mại điện tử lớn nhất thế giới (trực thuộc tổ chức thẻ Visa) đã hợp tác tổ chức hội thảo “Gia tăng doanh số - giảm thiểu rủi ro” tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC (Hà Nội) dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
Cướp SIM đoạt tiền qua Internet Banking

Cướp SIM đoạt tiền qua Internet Banking

Trong vòng chưa đến 10 ngày đã xảy ra 2 vụ khách hàng bị kẻ gian ở Thanh Hóa dùng CMND giả, đăng ký với nhà mạng thay đổi thông tin thuê bao và sau đó dùng số điện thoại này thực hiện các giao dịch mua hàng qua mạng từ tài khoản ở ngân hàng.