Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2

TPO - Mang đến những giải pháp thanh toán trực tuyến tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2, gian hàng của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) thu hút đông đảo bạn trẻ tham quan, "check-in" nhận quà hấp dẫn.
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 1

Tại sự kiện chính với tâm điểm Sóng Festival, gian hàng của NAPAS đã thu hút hàng trăm các bạn sinh viên đến tham quan và mở thẻ với không gian văn hóa âm nhạc đầy sôi động và cơ hội trải nghiệm những công nghệ thanh toán không cần tiền mặt hiện đại và tiên tiến nhất.

Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 2
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 3

Đặc biệt, gian hàng NAPAS còn thu hút các bạn sinh viên bởi có các phần quà thú vị, đó là những chiếc thẻ thanh toán siêu tiện lợi để trải nghiệm thanh toán không cần tiền mặt ở mọi gian hàng.

Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 4
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 5
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 6

Theo đại diện NAPAS tại gian hàng Ngày Hội Thẻ, NAPAS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chủ động nghiên cứu và nâng cấp hạ tầng công nghệ, cung cấp cho thị trường những giải pháp thanh toán hiện đại, an toàn, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 7
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 8

Tại sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam lần 2, NAPAS đã liên kết với nhiều ngân hàng để cho ra mắt các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ như: “Cùng NAPAS chạm mọi phim hay”, “Mua sắm thả ga nhận ngay 500K từ NAPAS và Sendo”.

Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 9
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 10
Sôi động cùng NAPAS tại Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 11

Trước đó, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT NAPAS cho biết: "Việc phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức sự kiện Ngày thẻ Việt Nam năm 2022 là một trong các hoạt động quan trọng của Napas nhằm góp phần triển khai Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ giai đoạn 2021 – 2025. Cùng với các ngân hàng và đối tác công nghệ, NAPAS sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thanh toán ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất dành riêng cho giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước. Đặc biệt, Ban tổ chức đã chuẩn bị 10.000 phần quà tặng các bạn trẻ tham dự chương trình để trực tiếp trải nghiệm các phương tiện thanh toán mới như: thanh toán bằng VietQR; Thẻ không tiếp xúc (contactless) tại sự kiến Sóng Festival".

Tin liên quan