Có 90 kết quả :

Thanh Hóa: Trao quà Tết cho cựu TNXP, thương bệnh binh và những người có hoàn cảnh khó khăn

Thanh Hóa: Trao quà Tết cho cựu TNXP, thương bệnh binh và những người có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Sáng 7/1, Tập đoàn xây dựng Miền Trung, Ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn – Thanh Hoá, Doanh nghiệp dược Đức Khánh, Trường TH và THCS Fansipan Thanh Hoá phối hợp với Báo Tiền Phong, Hội cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức trao tặng quà Tết cho các cựu thanh niên xung phong, thương bệnh binh, thân nhân người có công và người có hoàn cảnh khó khăn.
Gian hàng '0 đồng' trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Gian hàng '0 đồng' trong Bệnh viện Chợ Rẫy

TPO - Gian hàng mở cửa nhưng không mua bán mà chỉ nhằm mục đích chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Sách cũ, túi xách, quần áo, giày dép… còn sử dụng tốt trở thành món quà mang đến sự ấm áp cho cơ thể và tinh thần của thân nhân, người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).
Ảnh minh họa

Người Việt từ Ukraine về sân bay Nội Bài không cần test COVID-19

TPO - Để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh đi trên các chuyến bay sơ tán người Việt và thành viên gia đình tại Ukraine, Sở Y tế Hà Nội nhất trí việc không yêu cầu xét nghiệm SARS-CoV-2 và có xác nhận đã tiêm chủng vắc xin phòng chống COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19 trước khi lên các phương tiện vận chuyển về Việt Nam, nhập cảnh tại Hà Nội.
Bộ tư lệnh TPHCM: Không có chuyện nhận tiền để đưa tro cốt bệnh nhân COVID về sớm

Bộ tư lệnh TPHCM: Không có chuyện nhận tiền để đưa tro cốt bệnh nhân COVID về sớm

TPO - Tự xưng là nhân viên cơ sở mai táng, một số đối tượng đã đề nghị thân nhân người mất vì COVID-19 đưa tiền để họ "phối hợp" với lực lượng quân sự làm thủ tục hỏa táng sớm. Bộ tư lệnh TPHCM khẳng định, cán bộ chiến sĩ của lực lượng vũ trang không bao giờ và tuyệt đối không nhận tiền của thân nhân người tử vong vì COVID-19.
Người nhà nạn nhân sạt lở tại Rào Trăng 3 mong sớm tìm được người thân mất tích, đưa về với gia đình.

Nóng lòng tìm kiếm người mất tích, giai đoạn 4 ở Rào Trăng 3 khó khăn thế nào?

TPO - Đề đạt ý kiến lên lãnh đạo tỉnh TT-Huế, Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, nhiều người nhà nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 mong muốn lực lượng chức năng, chủ đầu tư thủy điện sớm có các phương án tìm kiếm, cứu nạn hữu hiệu, kịp thời để đưa con em, thân nhân gặp nạn của họ về với gia đình.
Y bác sĩ BV quận Thủ Đức tham gia hiến máu nhân đạo

Hơn 200 nhân viên y tế hiến máu cứu người

Ngày 22/7, hơn 200 nhân viên y tế bệnh viện (BV) quận Thủ Đức đã tham gia hiến máu nhân đạo cứu người. Nghĩa cử cao đẹp của những người mặc blouse trắng đã thuyết phục gần 100 thân nhân đang nuôi bệnh tại cơ sở y tế này cùng tham gia. Chương trình do Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM và BV quận Thủ Đức cùng phối hợp tổ chức.