Có 75 kết quả :

Người nhà nạn nhân sạt lở tại Rào Trăng 3 mong sớm tìm được người thân mất tích, đưa về với gia đình.

Nóng lòng tìm kiếm người mất tích, giai đoạn 4 ở Rào Trăng 3 khó khăn thế nào?

TPO - Đề đạt ý kiến lên lãnh đạo tỉnh TT-Huế, Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, nhiều người nhà nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 mong muốn lực lượng chức năng, chủ đầu tư thủy điện sớm có các phương án tìm kiếm, cứu nạn hữu hiệu, kịp thời để đưa con em, thân nhân gặp nạn của họ về với gia đình.
Y bác sĩ BV quận Thủ Đức tham gia hiến máu nhân đạo

Hơn 200 nhân viên y tế hiến máu cứu người

Ngày 22/7, hơn 200 nhân viên y tế bệnh viện (BV) quận Thủ Đức đã tham gia hiến máu nhân đạo cứu người. Nghĩa cử cao đẹp của những người mặc blouse trắng đã thuyết phục gần 100 thân nhân đang nuôi bệnh tại cơ sở y tế này cùng tham gia. Chương trình do Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM và BV quận Thủ Đức cùng phối hợp tổ chức.
Ảnh: Hồng Vĩnh

Vinh danh tàu không số C235: Tổ quốc gọi tên các anh

TPO - Đêm 29/2/1968, tàu không số mang mật danh 235 chở vũ khí đến khu vực ven bờ biển tỉnh Khánh Hoà thì bị địch phát hiện. Chúng huy động khoảng một chục tàu chiến vây đánh. Lực lượng vô cùng chênh lệch, nhưng 20 cán bộ chiến sĩ của tàu 235 đã chiến đấu anh dũng, vừa kiên cường đánh trả, vừa di chuyển hút tàu địch ra xa khu vực thả vũ khí.
Ông Phùng Quýt thăm viếng khu mộ vô chủ chiều cuối năm.

Chuyện những người trực Tết trong… nghĩa trang

TPO - Những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc, mọi người đều dành thời gian thăm viếng phần mộ của gia đình. Nghĩa trang - nơi vốn hiu quạnh, vào thời điểm này, nhộn nhịp và ấm áp hẳn lên. Những phần mộ vô danh, không thân nhân cũng được “ăn Tết” vì đã có bàn tay của những con người thầm lặng...
Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập đau khổ chờ tin dữ

Thân nhân hành khách máy bay Ai Cập đau khổ chờ tin dữ

TPO - Người thân, bạn bè của các hành khách trên máy bay A320 của hãng hàng không EgyptAir đã vội vã tới sân bay Cairo, Ai Cập sau khi nghe tin máy bay gặp nạn. Những gương mặt bàng hoàng, thất thần, những giọt nước mắt không ngừng rơi.., tất cả chờ đợi tin dữ trong đau khổ.    
Phó Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng tình nguyện hiến máu tại buổi lễ.

Thanh niên ngành GTVT hiến máu vì nạn nhân giao thông

TPO - Ngày 24/3, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng các Bí thư Đoàn Thanh niên Ngành GTVT đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Vì nạn nhân tai nạn giao thông" với sự tham gia đông đảo của tuổi trẻ ngành giao thông.