Có 90 kết quả :

Tham vọng biển gần của Trung Quốc

Tham vọng biển gần của Trung Quốc

TP - Cuối tháng 6 tại Hạ viện Mỹ có cuộc điều trần tham vọng biển của Trung Quốc (TQ). Nguy hiểm cấp bách là TQ ngày càng ép các đối thủ theo hướng có lợi cho mình. Nguy hiểm tiềm tàng là TQ làm xói mòn độc lập của các quốc gia và đe dọa tăng trưởng bền vững toàn cầu.
Hà Trần làm khách mời trong đêm nhạc của Thanh Lam năm ngoái tại Hà Nội. Ảnh: Đại Ngô

Hà Trần: Sống vừa vặn để được hạnh phúc

TP - Sau album Bản nguyên gây chú ý năm 2014, Hà Trần khá im ắng với đời sống âm nhạc trong nước. Cuộc trò chuyện diễn ra nhân dịp cô sắp trở về tham gia đêm nhạc Nơi mùa thu bắt đầu với sự tham gia của ba diva và Bằng Kiều, 20h tối 9/8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. 
startup 9X Trần Bá Duy Linh khởi nghiệp với ứng dụng gameshow tương tác. Ảnh: Xuân Tùng

Tham vọng triệu đô của 9X startup với ứng dụng học-vui có thưởng

TPO - Thay vì sản xuất gameshow tương tác với những câu hỏi thông thường, startup 9X Trần Bá Duy Linh nâng cấp nội dung thành bảng khảo sát, nghiên cứu thị trường phục vụ cho cả doanh nghiệp và người dùng. Đến nay, ứng dụng này có 2.000 lượt tải về, lượng người dùng thường xuyên tương tác hàng ngày chiếm 30%; hướng đên mục tiêu doanh thu đạt 2 triệu USD. 
Quân đội Triều Tiên đang từng ngày hiện đại hóa, theo định hướng của nhà lãnh đạo Kim Jong Un

Triều Tiên thử vũ khí chiến lược để thể hiện sức mạnh quân sự?

TPO - Quân đội Triều Tiên cho biết, tuần trước họ đã thử nghiệm một loại vũ khí chưa được xác định, nhưng được gọi là "vũ khí chiến lược siêu hiện đại", cho thấy tham vọng nâng cấp lực lượng vũ trang và đảm bảo năng lực quốc phòng, dù cho các cuộc đối thoại quốc tế gần đây đều hướng đến phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.