Thứ Ba của bạn: Sư Tử thực tế, Ma Kết tham vọng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử rất thực tế trong khi Ma Kết trở thành một con người tham vọng hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Bạch Dương muốn thực hiện những mục tiêu rất cao xa, nhưng vì bạn chưa đánh giá đúng được tình hình và thực lực của mình nên dường như kết quả không được như ý muốn.

Trước khi lên kế hoạch thực hiện bất cứ một việc gì, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố tác động hơn là chỉ quan tâm đến sở thích và hứng thú nhất thời của bản thân mình. Điều này sẽ giúp công việc của bạn đạt kết quả khả quan hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, bạn trở nên khá nhạy cảm, một lời nói, một hành động vô tình của người ấy, thế nhưng trong lòng nghĩ gì, bạn cũng nên nói thẳng ra, đừng nên giữ trong lòng quá lâu thành ra ức chế, khó chịu nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất trung thành với những mục tiêu mình đã đặt ra trong ngày hôm nay. Bạn tin rằng chẳng điều gì có thể khiến niềm tin của mình bị lung lay.

Bạn biết rằng mình phải luôn cố gắng và chăm chỉ làm việc thì mới có thể thu được những kết quả đáng mong đợi. Muốn có nhiều tiền để thỏa thích mua sắm thì phải cố gắng hết mình trong công việc là điều tất nhiên thôi.

Hôm nay còn là một ngày khá đào hoa của cung hoàng đạo này. Dường như bạn có một sức hút mãnh liệt đối với người khác giới, thế nhưng chính bạn thì lại không mấy chú ý đến chuyện yêu đương. Chưa ai có thể làm bạn rung động cả.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nhận ra mình cũng là người có năng lực tổ chức đấy chứ. Bạn lên kế hoạch cho mọi việc rất rõ ràng và thực hiện theo một cách rất nghiêm túc.

Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ cần mình tập trung và cố gắng thì dù bài tập có khó đến thế nào, công việc có hóc búa thế nào cũng sẽ có cách giải quyết thôi. Nản lòng trước khó khăn thật là một việc không nên chút nào.

Tài chính của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm này, và đây lại càng trở thành động lực để bạn cố gắng hơn. Cứ đà này thì dịp nghỉ lễ năm nay, bạn có thể thoải mái tiêu pha mà không phải lo cháy túi rồi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất quan tâm đến gia đình. Bạn nói chuyện với tất cả các thành viên trong gia đình và đề nghị nếu ai có khó khăn gì thì nên bày tỏ để mọi người cùng tìm cách giải quyết.

Bạn luôn tự hào về gia đình của mình và cảm thấy rất khó chịu nếu có ai nói những lời không hay về thành viên trong nhà mình. Những lúc ấy, bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng đứng lên đấu tay đôi với bất cứ ai ấy chứ.

Khi ở bên bạn, nửa kia luôn cảm thấy rất yên bình và ấm áp, bởi bạn luôn dành rất nhiều sự quan tâm và dịu dàng cho người đó. Tình cảm của hai người dường như luôn phát triển theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử là một người rất thực tế, đặc biệt là trong ngày hôm nay, bạn không phí phạm thời gian cho những mơ mộng xa vời mà luôn chú ý tới hiện tại, đây là lý do bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều người.

Tuy nhiên, bạn cần phải học cách khiêm tốn hơn, chứ không phải tự cao tự đại tự cho rằng mình giỏi hơn hết thảy mọi người. Dù bạn có tài giỏi đến mấy mà lại kiêu ngạo quá mức thì bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được sự yêu mến của mọi người.

Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay. Trước khi nổi sùng lên với người ta, có lẽ bạn nên dành thời gian để người ta giải thích cho những hành động của mình đã. Biết đâu bạn lại đang hiểu lầm thì sao?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn thể hiện cho mọi người thấy một mặt mới mẻ hơn của mình, chính vì thế mà bạn trở nên mạnh dạn và chủ động hơn nhiều. Bạn muốn mình trở thành một nhân vật không thể thiếu trong tập thể.

Bạn còn dành một khoảng thời gian trong ngày để nghiên cứu và quan tâm đến những điều trừu tượng và huyền bí nữa. Bạn muốn mình có tri thức ở những lĩnh vực không mấy người quan tâm, vì điều này sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

Tử vi 2019 nhận thấy tài chính của bạn đang ở mức khá ổn định trong thời điểm này. Bạn nghĩ mình cần phải tiết kiệm một khoản kha khá cho những dịp nghỉ lễ sắp tới, để không đến nỗi rơi vào cảnh cháy túi không có gì mà tiêu sau kì nghỉ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cảm thấy rất tự tin vào bản thân, chính vì thế, bạn không ngại mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn thấy rằng càng quen biết nhiều người thì mình lại càng cảm thấy vui vẻ.

Trong công việc, bạn cũng cảm thấy rất hào hứng với việc bắt tay vào những ý tưởng mới. Ai mà lại thích những công việc cứ lặp lại từ ngày này qua tháng khác bao giờ? Do đó, nếu được cấp trên giao cho việc gì, bạn đều rất hăng hái tiến hành.

Bạn dành một khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để nghĩ về những câu chuyện tình lãng mạn. Bạn luôn mong nửa kia của mình có thể thực hiện những hành động lãng mạn như trong phim vậy, chỉ cần nghĩ đến thôi là tim bạn đã đập rất nhanh rồi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp tốn một khoảng thời gian kha khá để suy nghĩ xem mình thực sự cần làm gì và có những việc gì là không cần thiết, cần dẹp bớt đi cho rảnh nợ.

Bạn là một người khá bí ẩn và khó nắm bắt, chính vì điều này mà bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới, tuy nhiên bạn lại không mấy quan tâm đến những đối tượng như vậy. Bạn cảm thấy yên tâm hơn nếu mình đặt quan hệ với ai đó thân thiết đã lâu.

Bạn luôn cho rằng trong tình cảm, cảm xúc mới là điều quan trọng nhất, còn những mong muốn gần gũi và động chạm chỉ là thứ yếu mà thôi. Vì thế, bạn cảm thấy rất khó chịu với những ai sống quá phóng túng và buông thả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn thực hiện một vài công việc đã lên kế hoạch từ trước nhưng lại cảm thấy hơi chần chừ, bạn không biết trình độ hiện tại của mình có thể thực hiện thành công việc này không.

Con người tự tin nghĩ là làm mọi khi đâu rồi nhỉ? Sao hôm nay bạn lại trở nên e dè như vậy? Hãy tin tưởng vào chính năng lực của mình, tin rằng chỉ cần cố gắng hết sức là bạn sẽ gặt hái được những điều tốt đẹp.

Bạn không thể chấp nhận được sự lừa dối trong tình cảm, vì thế, ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, bạn đã yêu cầu đôi bên đều phải thành thật với nửa kia của mình. Mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển một cách rất vững chắc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở thành một con người tham vọng hơn, bạn tin rằng mình chẳng kém gì ai, vậy thì vì sao lại phải cam chịu làm một nhân vật quần chúng tầm thường nhỉ?

Bạn sắp xếp công việc đâu ra đấy và luôn làm việc một cách rất chăm chỉ. Bạn tin rằng mình sẽ nhanh chóng thu được kết quả khả quan trong tương lai thôi, rồi mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng một con mắt khác xưa.

Tuy nhiên, dường như bạn vẫn chưa vượt qua được những tổn thương tình cảm từ quá khứ, vì thế bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai cả. Dù không còn lưu luyến gì người cũ nhưng bạn không dám trải nghiệm cảm giác đau khổ lần thứ hai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chẳng bao giờ ngại là người dẫn đầu xu hướng. Bạn cho rằng ai mà cũng giống như ai thì cuộc đời này thật là nhàm chán.

Bạn luôn có hứng thú với những kiến thức khoa học và có thể dành cả ngày trời để nghiên cứu những vấn đề liên quan. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành một nhà khoa học chưa?

Bạn sẵn sàng thay đổi những thói quen không tốt để dung hòa với người ấy, với điều kiện người ấy cũng phải làm tương tự với bạn. Bạn luôn quan niệm rằng tình yêu thì phải công bằng, chẳng ai là người cứ đơn phương cho đi được mãi cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là con người biết cảm thông, do đó mà ai cũng muốn tâm sự với bạn về nỗi buồn trong lòng mình. Bạn luôn chăm chú lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bạn thích truyền đạt những suy nghĩ tích cực của mình đến mọi người xung quanh. Bạn cho rằng nếu muốn lòng nhẹ nhõm, mọi người cần giữ sự lạc quan của mình cho dù phải đối mặt với bất cứ tình huống khó khăn nào đi chăng nữa.

Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp nghỉ lễ, có thể bạn sẽ còn nhận được một khoản tiền thưởng cho những cố gắng suốt thời gian qua nữa đấy. Hãy lên kế hoạch nghỉ xả hơi thôi nào!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...