Có 161 kết quả :

Nhu cầu sử dụng điện giảm khá mạnh trong dịp Tết Dương lịch

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết dương lịch

Tính trung bình trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, công suất tiêu thụ điện cao nhất của toàn hệ thống điện Quốc gia trung bình ngày chỉ ở mức khoảng 29.146 MW, sản lượng tiêu thụ điện ở mức khoảng 522,7 triệu kWh/ngày, thấp hơn khoảng 13,5% về công suất và thấp hơn 18,7% về sản lượng so với mức trung bình của tuần trước Tết.
Hàng hóa dồi dào, phong phú Ảnh: Duy Chiến

Tân cổ giao duyên ở phố cổ Kỳ Lừa

TP - Tết đến, xuân về, du khách thập phương, người dân bản địa hồ hởi tản bộ trên phố cổ Kỳ Lừa, thưởng thức nhiều hoạt động văn nghệ, ẩm thực đặc sắc. Những ngõ phố giăng mắc câu Sli, câu lượn của từng tốp trai làng gái bản đối đáp thâu đêm suốt sáng...
Dự báo lượng hành khách qua các bến xe ở TPHCM dịp Tết Dương lịch 2021 sẽ giảm từ 5-10% so với năm trước

Tàu xe tăng chuyến dịp Tết Dương lịch

TP - Dù dự báo lượng khách đi lại giảm so với cùng ỳ năm ngoái, nhưng dịp Tết Dương lịch 2021 ngành đường sắt, và các bến xe tại TPHCM vẫn tăng cường thêm phương tiện phục vụ hành khách để tránh tình trạng “cháy vé”.
Quất bonsai mini trĩu quả hút khách dịp Tết Dương lịch

Quất bonsai mini trĩu quả hút khách dịp Tết Dương lịch

TPO - Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng đã có nhiều khách đến đặt trước quất hoặc mua về chơi trong dịp Tết dương lịch. Trong đó các mẫu quất bonsai mini với đủ kiểu thế, dáng chậu như trâu vàng, đĩnh vàng, vò rượu,.. có giá dưới 3 triệu đồng được lựa chọn nhiều nhất.
Nhu cầu đi lại dịp Tết Dương lịch năm 2021 giảm sâu hơn kỳ vọng. Ảnh minh hoạ.

Nhu cầu đi lại Tết Dương lịch của người dân giảm mạnh

TPO - Dịp nghỉ Tết Dương lịch 2021 năm nay do vào Thứ 6, sau đó là 2 ngày cuối tuần, nên người lao động được nghỉ 3 ngày lên tiếp. Số ngày nghỉ phù hợp để các gia đình nghỉ ngơi đi du lịch cùng nhau, hoặc về thăm gia đình. Dù vậy, sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVDI-19, nhu cầu đi lại, nghỉ ngơi của người dân đã giảm thây rõ không chỉ ngày thường mà cả ngày Tết.