Có 50 kết quả :

Mưa như trút, thành Vinh ‘thất thủ’

Mưa như trút, thành Vinh ‘thất thủ’

TPO - Ảnh hưởng hoàn lưu của cơn bão số 9, từ tối qua đến sáng nay (30/10), thành phố Vinh-Nghệ An mưa trắng trời. Mưa như trút khiến nhiều tuyến đường ở thành phố Vinh biến thành sông, phương tiện chết máy ngổn ngang, nước tràn vào nhà khiến nhiều hộ phải di chuyển đến nơi an toàn.
Dân buôn phố cổ Hà Nội "tê liệt" vì dịch COVID-19 lần 2.

Dân kinh doanh phố cổ Hà Nội 'tê liệt' vì dịch COVID-19 tái bùng phát

TPO - Những khu phố từng được ví như "đất kim cương, đất vàng" của phố cổ Hà Nội nay rơi cảnh đua nhau sang nhượng, cho thuê cửa hàng. Nhiều vị trí cửa hàng với giá thuê cả trăm triệu mỗi tháng nay đóng cửa đìu hiu. Những tuyến phố được mệnh danh “36 phố phường sầm uất” của Hà Nội từ cả trăm năm, nay rơi cảnh đóng cửa cả tuyến phố dài.  
Xe khách vi phạm trên đường Kim Đồng dịp 2/9/2019 dù bên trên có hệ thống camera xử phạt và vỉa hè có trật tự phường ngồi làm nhiệm vụ. Ảnh: A.Trọng

Vì sao camera xử phạt xe khách tê liệt sau 3 tháng thí điểm?

TP - Trước việc hệ thống camera chuyên xử phạt xe khách được lắp đặt tại khu vực Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) tê liệt sau một thời gian sử dụng, chiều 12/9 đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, lý do tạm dừng hoạt động của hệ thống này là để đơn vị cung cấp khắc phục một số tồn tại, trong đó có chất lượng hình ảnh.