Có 198 kết quả :

Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt cùng tuần dương hạm USS Bunker Hill trên Thái Bình Dương. Ảnh: HẢI QUÂN MỸ

THẾ GIỚI 24H: 26 tàu chiến Mỹ có ca nhiễm COVID-19

TPO - Theo CNN, ngày 22/4, một quan chức cấp cao của Hải quân Mỹ cho biết hiện 26 tàu chiến của nước này đang có ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong khi 14 tàu khác từng từng bị virus này hoành hành song các thủy thủ mắc bệnh đã phục hồi.
Tàu chiến tàng hình thế hệ mới của Nga lần đầu khoe sức mạnh

Tàu chiến tàng hình thế hệ mới của Nga lần đầu khoe sức mạnh

TPO - Tàu khu trục thế hệ mới của Nga mang tên Đô đốc Kasatonov lần đầu khoe sức mạnh trong một buổi thử nghiệm trên Biển Barents. Lượng giãn nước 5.000 tấn, dài 135m, rộng 16m, tàu khu trục Đô đốc Kasatonov được trang bị nhiều loại trang thiết bị vũ khí hiện đại cũng như các biện pháp phòng thủ hiệu quả. Vỏ tàu được làm từ nhiều loại vật liệu tổng hợp, giúp tàu có thể né tránh nhiều loại radar tối tân.
Tàu khu trục “Moon Mu The Great” và tàu hỗ trợ hậu cần “ROKS Hwacheon” của Hải quân Hàn Quốc tại cảng Tiên Sa, TP Đà Nẵng

Tàu khu trục Hải quân Hàn Quốc cập cảng Đà Nẵng

TPO - Sáng 7/9, tàu khu trục “Moon Mu The Great” và tàu hỗ trợ hậu cần “ROKS Hwacheon” của Hải quân Hàn Quốc cùng 633 sĩ quan và thủy thủ, do Chuẩn đô đốc Kim HakYeon (Chỉ huy trưởng Nhóm công tác huấn luyện trên biển) làm Trưởng đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm xã giao TP Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9/9.