Tặng thiết bị cho bệnh viện tuyến đầu điều trị COVID-19 ở phía Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh: PV
Ảnh: PV
TPO - Nhiều thiết bị chuyên dụng, thiết yếu như máy oxy HFNC, máy đo SPO2, mặt nạ dưỡng khí, dây thở… có tổng trị giá 1,2 tỷ đồng vừa được trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu tại các tỉnh phía Nam.

Sáng 2/8, Câu lạc bộ Thiện nguyện HQ-571 và nhóm Thiện nguyện An Phúc - Hà Nội tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương” bàn giao trang thiết bị y tế cho Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) để tặng cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị COVID-19, tại các tỉnh phía Nam.

Số trang thiết bị được trao tặng gồm: 3 máy oxy HFNC; 100 bình oxy 40 lít; 1.000 đồng hồ điều áp oxy; 1.000 máy đo SPO2; 4.800 mặt nạ dưỡng khí và dây thở; 1.600 dây thở; 1.000 bộ bảo hộ cấp 4; 60.000 khẩu trang cotton kháng khuẩn.

Những trang thiết bị được trao tặng nhằm góp phần tiếp tục cùng cả nước tập trung phòng, chống dịch. Tạo thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân; kịp thời động viên các đơn vị trong tổ chức cách ly nhân dân, nhất là các tỉnh phía Nam.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm