Có 75 kết quả :

Công trường dự án Vành đai 3 TPHCM đoạn qua huyện Hóc Môn. Ảnh: H.H

Thúc tiến độ các dự án giao thông trọng điểm phía Nam

TP - Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2024, trên công trường các dự án giao thông trọng điểm tại TPHCM, công nhân cùng máy móc, thiết bị đang tất bật thi công. TPHCM cũng vừa triển khai ký kết thúc tiến độ với các dự án giao thông trọng điểm, trong đó có dự án Vành đai 3 đoạn qua địa bàn thành phố.
Dự án đất nền tại khu nhà ở Đại Nam, Bình Dương trở thành nơi thả bò. Ảnh: Hương Chi

Giá đất nền phía Nam giảm mạnh

TP - Giá đất nền ở các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang đảo chiều sau hơn một năm tăng phi mã. Nhiều nhà đầu tư phải giảm giá, cắt lỗ để đẩy hàng.
Những cao tốc nào nối sân bay Long Thành với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam?

Những cao tốc nào nối sân bay Long Thành với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam?

TPO - Dự án sân bay quốc tế Long Thành có công suất thiết kế 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm sau khi hoàn tất 3 giai đoạn vào năm 2040. Để tạo thuận lợi cho việc kết nối với sân bay Long Thành, hàng loạt tuyến cao tốc, các dự án giao thông trọng điểm cũng đã và đang được triển khai thi công.
Ảnh: Hồng Vĩnh

Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 từ 12 đến 22/7 tại Cửa Lò

TPO - Vòng thi Chung khảo phía Nam Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra sôi động, cuốn hút từ ngày 13/6 đến 23/6/2018, tại Khu du lịch FLC Quy Nhơn, Bình Định, chọn ra 19 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết. Các thí sinh đầu tiên lọt vào vòng Chung kết đang triển khai các dự án Nhân ái, giúp đỡ cộng đồng bà con các vùng khó khăn các tỉnh phía Nam.
Sôi động ngày sơ khảo Hoa hậu phía Nam

Sôi động ngày sơ khảo Hoa hậu phía Nam

TPO - Sáng 10/6 tuy là chủ nhật nhưng tòa nhà HD Bank ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM vẫn đông nghẹt người. Đó là các thí sinh đã lọt qua vòng sơ tuyển tới tham dự cuộc thi Sơ khảo khu vực phía Nam cùng người nhà đi cùng. Có gần 90 thí sinh vượt qua vòng sơ loại để bước vào vòng thi Sơ khảo. 
Xe khách BKS 89B-00641 (Hưng Yên) bắt khách và chạy trái tuyến trên đường Khuất Duy Tiến những ngày qua. Ảnh: A.Trọng

Hà Nội quyết “xóa” xe khách xuyên tâm

TP - Thành phố Hà Nội đã yêu cầu sắp xếp lại luồng tuyến xe khách cho phù hợp với quy hoạch, tuy nhiên trên nhiều tuyến đường, xe chạy trái tuyến, xuyên tâm vẫn nhan nhản. Trước tình trạng này, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa có chỉ đạo, trước ngày 1/10 phải chấm dứt việc trên.