Giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn phía nam lần thứ 2

Toàn cảnh buổi giao lưu, gặp gỡ chủ đề “Nhớ mãi tuổi 20”
Toàn cảnh buổi giao lưu, gặp gỡ chủ đề “Nhớ mãi tuổi 20”
TPO - Tối 27/6, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía nam tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ chủ đề “Nhớ mãi tuổi 20” lần thứ 2 năm 2020.

Tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Thường trực ban Bí thư Lê Hồng Anh cùng nhiều cựu cán bộ Đoàn nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn…

Tại buổi giao lưu, các đại biểu chia sẻ những cảm xúc, ký ức về một thời hoạt động thanh niên sôi nổi, đóng góp tích cực vào phong trào Đoàn ở các địa phương; đồng thời nhắn nhủ thế hệ trẻ tiếp tục sự nghiệp của Đoàn, vững bước trên đường học tập, lập nghiệp, đóng góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh…

Giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn phía nam lần thứ 2 ảnh 1 Đại diện Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía nam tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Lắk

Sáng cùng ngày, Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía nam đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng tại tượng đài Bác Hồ và Bia Nam tiến.

Giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn phía nam lần thứ 2 ảnh 2 Đoàn đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng tại tượng đài Bác Hồ và Bia Nam tiến.

Tiếp đó, cựu cán bộ Đoàn đã tổ chức tặng 400 phần quà hỗ trợ các gia đình chính sách, cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, học sinh ở huyện Lắk và huyện Cư Kuin; tặng 20 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho sinh viên trường Đại học Tây nguyên.

Giao lưu, gặp gỡ cựu cán bộ Đoàn phía nam lần thứ 2 ảnh 3 Tặng quà cho gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn

Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Lắk H’Giang Niê cho bết, lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh luôn gắn liền với tên tuổi và chiến công vẻ vang của các thế hệ cha, anh đi trước. “Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, các thế hệ cựu cán bộ Đoàn đã luôn nêu cao tinh thần yêu nước, không ngại gian khổ, hi sinh, sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Kế thừa và phát huy truyền thống, cùng với phong trào thi đua yêu nước của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Đắk Lắk hôm nay đã phát huy truyền thống anh hùng cách mạng với những phong trào hành động cụ thể, thiết thực, sáng tạo và hiệu quả”, chị H’Giang Niê nói.

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"
Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người
TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.