Tăng cường phối hợp giám sát, phản biện chính sách

Tăng cường phối hợp giám sát, phản biện chính sách
TP - Ngày 19/2, phát biểu tại Hội nghị liên tịch của Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, kết quả phối hợp giữa hai bên đã giúp cho Chính phủ, MTTQ thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của mình, qua đó góp phần thiết thực vào thành tựu chung của cả nước trong năm 2013. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn trong năm 2014, hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo đồng thuận xã hội nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. 

Thủ tướng cho rằng, trong năm 2014 cần phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giám sát, phản biện. Cần phối hợp để phản biện những chính sách liên quan cuộc sống người dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. 

Từ đó, đảm bảo hoạt động của Chính phủ và chính quyền các cấp tốt hơn, sát cuộc sống hơn. Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công Thương sớm trình đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. 

Theo 0
MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.