Tiếp vụ Công an khống chế kiểm lâm:

Tăng cường cán bộ hỗ trợ Đội kiểm lâm cơ động số 1

Tăng cường cán bộ hỗ trợ Đội kiểm lâm cơ động số 1
TP - Để đảm bảo các hoạt động, nhiệm vụ hằng ngày tại Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 1 (sau đây gọi tắt là Đội số 1), Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã tăng cường cán bộ hỗ trợ nghiệp vụ cho đội này trong thời gian số cán bộ, kiểm lâm phục vụ công tác điều tra nghi án nhận hối lộ.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 6/8, ông Nguyễn Văn Vân- Trưởng phòng Thanh tra, pháp chế (Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa) cho biết: Ngày 1/8, sau khi xảy ra sự việc công an khống chế, bắt giữ kiểm lâm Lê Đức Hải, khám xét, thu giữ tài liệu tại Đội số 1, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã có những cuộc làm việc trực tiếp tại Đội số 1.

Theo đó, ngoài việc chỉ đạo cán bộ, kiểm lâm viên sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để phục vụ điều tra làm rõ sự việc, lãnh đạo chi cục cũng chỉ đạo toàn bộ lực lượng trong Đội số 1 đi làm bình thường, đảm bảo nhiệm vụ hằng ngày. 

Trước đó, ngày 5/8, Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Đức Hải và Lê Chí Thanh trong thời gian 15 ngày để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Ngoài ra, cũng trong ngày 5/8, tám cán bộ, kiểm lâm viên tại Đội số 1 cũng đã nhận được giấy triệu tập của Bộ Công an, về Hà Nội để hỏi về việc xử lý xe vi phạm 37C- 06012.

MỚI - NÓNG