Tiếp vụ Công an khống chế kiểm lâm:

Tăng cường cán bộ hỗ trợ Đội kiểm lâm cơ động số 1

Tăng cường cán bộ hỗ trợ Đội kiểm lâm cơ động số 1
TP - Để đảm bảo các hoạt động, nhiệm vụ hằng ngày tại Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 1 (sau đây gọi tắt là Đội số 1), Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã tăng cường cán bộ hỗ trợ nghiệp vụ cho đội này trong thời gian số cán bộ, kiểm lâm phục vụ công tác điều tra nghi án nhận hối lộ.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 6/8, ông Nguyễn Văn Vân- Trưởng phòng Thanh tra, pháp chế (Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa) cho biết: Ngày 1/8, sau khi xảy ra sự việc công an khống chế, bắt giữ kiểm lâm Lê Đức Hải, khám xét, thu giữ tài liệu tại Đội số 1, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã có những cuộc làm việc trực tiếp tại Đội số 1.

Theo đó, ngoài việc chỉ đạo cán bộ, kiểm lâm viên sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để phục vụ điều tra làm rõ sự việc, lãnh đạo chi cục cũng chỉ đạo toàn bộ lực lượng trong Đội số 1 đi làm bình thường, đảm bảo nhiệm vụ hằng ngày. 

Trước đó, ngày 5/8, Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Đức Hải và Lê Chí Thanh trong thời gian 15 ngày để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Ngoài ra, cũng trong ngày 5/8, tám cán bộ, kiểm lâm viên tại Đội số 1 cũng đã nhận được giấy triệu tập của Bộ Công an, về Hà Nội để hỏi về việc xử lý xe vi phạm 37C- 06012.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Quản lý ví điện tử lỏng lẻo, dẫn tới việc lợi dụng để trục lợi, chuyển tiền bất chính

Ví điện tử tiếp tay cờ bạc online nở rộ?

TP - Cờ bạc online nở rộ một phần đến từ việc nộp tiền quá dễ dàng. Con bạc không chỉ chuyển qua thẻ cào điện thoại như trước, mà còn công khai qua các ví điện tử, tiền điện tử, tài khoản ngân hàng.Việc quản lý các trung gian thanh toán được đánh giá là rất lỏng lẻo, tạo cơ hội béo bở cho các đối tượng trục lợi, rửa tiền…
Bắt nhóm cướp tuổi teen

Bắt nhóm cướp tuổi teen

TPO - Công an thị trấn Cầu Giát đã bàn giao 3 đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn cho Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.