Có 79 kết quả :

Lãi suất kỳ hạn dài giữa các nhà băng sẽ tăng?

Lãi suất kỳ hạn dài giữa các nhà băng sẽ tăng?

TPO - Lãi suất tiếp tục giảm sâu trên liên ngân hàng. USD giảm giá, VND tiếp tục đi ngang. Nhu cầu tín dụng cuối năm tăng, khiến NHNN lo lãi suất vay khó giảm. Đồng thời lãi suất kỳ hạn dài sẽ tiếp tục nối dài sự phân hóa giữa các nhà băng
Những chứng chỉ đang có “tác dụng hành” giáo viên, giảng viên?

Chứng chỉ nghiệp vụ: Học cũng như không?

TP - Để chuẩn nghề nghiệp chức danh trong giáo dục, từ mầm non đến ĐH, các giáo viên, giảng viên đều phải bổ sung nhiều loại chứng chỉ ngoài tấm bằng ĐH, thạc sĩ hay tiến sĩ. Nhưng vấn đề đặt ra, liệu những loại chứng chỉ này có cần thiết hay chỉ là một hình thức để “nuôi sống” các trường sinh ra nó?
Sở Công thương Bình Thuận.

Kỷ luật Giám đốc Sở Công thương Bình Thuận

Kết luận thanh tra cho biết ông Nhựt đã buông lỏng quản lý kéo dài trong nhiều năm, để xảy ra nhiều sai phạm trong chuyên môn nghiệp vụ, quản lý tài chính, sa thải, bổ nhiệm nhân sự là người thân không đúng nguyên tắc, không có nghiệp vụ chuyên môn.
TƯ Đoàn khai giảng lớp đào tạo cán bộ trẻ

TƯ Đoàn khai giảng lớp đào tạo cán bộ trẻ

TPO - Ngày 23/11, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), T.Ư Đoàn tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cán bộ trẻ khóa I năm 2015, dành cho 20 học viên là cán bộ các ban phong trào TƯ Đoàn; tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc.