Có 74 kết quả :

Lãi suất kỳ hạn dài giữa các nhà băng sẽ tăng?

Lãi suất kỳ hạn dài giữa các nhà băng sẽ tăng?

TPO - Lãi suất tiếp tục giảm sâu trên liên ngân hàng. USD giảm giá, VND tiếp tục đi ngang. Nhu cầu tín dụng cuối năm tăng, khiến NHNN lo lãi suất vay khó giảm. Đồng thời lãi suất kỳ hạn dài sẽ tiếp tục nối dài sự phân hóa giữa các nhà băng
Những chứng chỉ đang có “tác dụng hành” giáo viên, giảng viên?

Chứng chỉ nghiệp vụ: Học cũng như không?

TP - Để chuẩn nghề nghiệp chức danh trong giáo dục, từ mầm non đến ĐH, các giáo viên, giảng viên đều phải bổ sung nhiều loại chứng chỉ ngoài tấm bằng ĐH, thạc sĩ hay tiến sĩ. Nhưng vấn đề đặt ra, liệu những loại chứng chỉ này có cần thiết hay chỉ là một hình thức để “nuôi sống” các trường sinh ra nó?
Sở Công thương Bình Thuận.

Kỷ luật Giám đốc Sở Công thương Bình Thuận

Kết luận thanh tra cho biết ông Nhựt đã buông lỏng quản lý kéo dài trong nhiều năm, để xảy ra nhiều sai phạm trong chuyên môn nghiệp vụ, quản lý tài chính, sa thải, bổ nhiệm nhân sự là người thân không đúng nguyên tắc, không có nghiệp vụ chuyên môn.
TƯ Đoàn khai giảng lớp đào tạo cán bộ trẻ

TƯ Đoàn khai giảng lớp đào tạo cán bộ trẻ

TPO - Ngày 23/11, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), T.Ư Đoàn tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo cán bộ trẻ khóa I năm 2015, dành cho 20 học viên là cán bộ các ban phong trào TƯ Đoàn; tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc.
In lậu “núp bóng” tinh vi, phức tạp

In lậu “núp bóng” tinh vi, phức tạp

TP - Trong hai ngày, 25 và 26/6, tại Cần Thơ, Bộ TT&TT tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng và chống in lậu toàn quốc. Cục An ninh Thông tin Truyền thông (Bộ Công an) cho biết, in lậu đang diễn ra tinh vi và phức tạp do tình trạng tư nhân “núp bóng”. 
Các vệt dầu loang bất thường trên mặt biển gần khu vực xác định máy bay rơi.

Vẫn chưa thấy tung tích 2 phi công vụ hai máy bay Su 22 rơi

TP - Kết thúc ngày tìm kiếm 18/4, trung tá Nguyễn Trường Thanh, đồn phó nghiệp vụ đồn Biên phòng cửa khẩu Phú Quý khẳng định, cho đến hôm nay chỉ mới xác định chính xác 3 thùng dầu phụ đã được vớt chính xác là của máy bay Su 22 gặp nạn, còn các vật thể chưa trục vớt lên nên chưa thể xác định chính xác. Riêng 2 phi công mất tích đến nay vẫn chưa có manh mối.
Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (Q.Thủ Đức, TP.HCM), nơi xảy ra vụ việc - ảnh: Ngọc Lê

Đình chỉ 3 bảo mẫu hành hạ trẻ HIV

Sáng 6.4, trước thông tin "bão mẫu hành hạ dã man trẻ HIV”, ông Bùi Thanh Sơn, Phó giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân (Q.Thủ Đức, TP.HCM) cho biết đã đình chỉ 3 bảo mẫu để làm rõ phản ánh.