Có 285 kết quả :

Tin nhắn của bà Nhạn gửi ông Minh

Hiệu trưởng dọa thiêu lãnh đạo ngành giáo dục

TP - Sau nhiều tin nhắn điện thoại trao đổi qua lại với lời lẽ nặng nề thể hiện sự không đồng tình liên quan đến thi đua khen thưởng, một hiệu trưởng ở Quảng Bình được cho là đã nhắn tin dọa đổ xăng thiêu chết ông Phan Thanh Minh, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).
Nơi xẩy ra vụ việc giáo viên yêu cầu học sinh tát bạn 50 cái

'Nghi án' cho học sinh tát bạn: Phụ huynh nói có, cô giáo nói không

TP - Sáng ngày 6/12, Trường tiểu học Quang Trung, quận Ðống Ða (Hà Nội), nơi xảy ra sự việc cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái đã tổ chức gặp mặt báo chí để trao đổi thông tin. Trong khi phụ huynh học sinh khẳng định việc có thông tin cô giáo bảo một học sinh khác tát con mình nhiều cái và rất đau, thì giáo viên trong vụ việc phủ nhận việc “chỉ đạo” học sinh tát bạn.
Ông Sơn nổi tiếng với hàng loạt vụ chở cây “siêu khủng” lọt qua các trạm kiểm soát từ Nam chí Bắc.

Loại trừ khả năng bắt cóc

TP - Ngày 1/6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra nghi án bắt cóc, đòi tiền chuộc đối với bà Nguyễn Thị Phương (30 tuổi, ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, bước đầu loại trừ khả năng nạn nhân bị bắt cóc, tống tiền.
Thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh: Chủ tịch xã nói gì?

Thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh: Chủ tịch xã nói gì?

TPO - Trao đổi với phóng viên sáng nay, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội Nguyễn Chi Lương cho biết, chiều 13/4, cơ quan công an xã tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.