Tận thấy siêu xe McLaren MP4-12C độc bản của đại gia Ả Rập

Chiếc McLaren DMC được đặt tên là Veloctica với 600 mã lực cùng một gói sửa đổi từ những đường nét khí động học mới mẻ, bộ ống xa tian cùng hệ thống lái được tinh chỉnh thêm.
Tận thấy siêu xe McLaren MP4-12C độc bản của đại gia Ả Rập ảnh 1

McLaren MP4-12C bây giờ đã được thay thế bằng 650S với ngoại hình hao hao P1 lừng đanh. Tuy nhiên vẫn có không ít người vẫn đam mê với MP4-12C bởi ít nhất khi mua chiếc MC Laren này về thì bạn sẽ không bị đánh đồng là đang lái một phiên bản rẻ tiền của P1.

Tận thấy siêu xe McLaren MP4-12C độc bản của đại gia Ả Rập ảnh 2

MP4-12C cũng là một siêu xe khiến hãng độ lừng danh DMC để ý tới. Trước đây, DMC nổi tiếng với những chiếc Ferrari và Lamborghini độ đầy dữ dằn và mạnh mẽ. Lần này DMC quyết tâm làm mới hình ảnh của mình bằng việc thay hình đổi dạng chiếc McLarren MP4-12C của một khách hàng Ả Rập.

Tận thấy siêu xe McLaren MP4-12C độc bản của đại gia Ả Rập ảnh 3

Chiếc McLaren DMC này được đặt tên là Veloctica với 600 mã lực cùng một gói sửa đổi từ những đường nét khí động học mới mẻ, bộ ống xa tian cùng hệ thống lái được tinh chỉnh thêm chế độ xe đua.

Tận thấy siêu xe McLaren MP4-12C độc bản của đại gia Ả Rập ảnh 4

Vốn là một siêu xe với vẻ đẹp hoàn hảo và rất riêng, giờ đây, nó còn tiến một bậc nữa: trở thành chiếc DMC MP4-12C Veloctica độc bản.

Theo Theo Thể Thao Việt Nam
MỚI - NÓNG