Có 21 kết quả :

Người dân Thủ đô lần đầu tiên được trải nghiệm hình thức thẻ, vé điện tử trên các tuyến xe buýt điện. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hành khách có thể đăng ký thẻ, mua vé tháng trực tuyến trên website: vedientu.vinbus.vn hoặc thông qua mục VinBus trên ứng dụng VinID, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng thẻ Napas hoặc ví VinID

Tuyến xe buýt điện đầu tiên lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Tuyến xe buýt điện đầu tiên có số hiệu E03 chạy qua các tuyến đường trung tâm, kết nối phía Đông và phía Tây thành phố với 15 điểm dừng bao gồm: Mỹ Đình (Hàm Nghi) - Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng - Thái Hà - Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch - Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân - Cầu Vĩnh Tuy - Aeon Mall Long Biên - Cổ Linh - Khu đô thị (KĐT) Ocean Park.
Lựa chọn ô tô nào tầm 500 triệu đồng?

Lựa chọn ô tô nào tầm 500 triệu đồng?

TPO - Cách đây vài năm với 500 triệu đồng, người dùng ô tô trong nước chỉ có thể lăn bánh được một chiếc xe hạng A. Còn lúc này cùng số tiền đó là hàng loạt lựa chọn từ xe hạng B mới đến hạng C cũ.
Thiết kế của đoàn tàu metro Nhổn - ga Hà Nội

Những cú bứt tốc để tàu metro lăn bánh

TP - Với việc đưa được đoàn tàu đầu tiên và “siêu” máy khoan hầm hiện đại - TBM về Việt Nam, năm qua dự án metro Nhổn - ga Hà Nội (tuyến số 3) đã ghi được dấu ấn bứt tốc, giúp dự án sớm cán đích. Trao đổi với Tiền Phong, Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - MRB Nguyễn Cao Minh cho rằng, hai sự kiện trên có tính quyết định để tàu metro sớm lăn bánh.
36696 chiếc Huyndai Accent đã ‘lăn bánh’ sau 2 năm

36696 chiếc Huyndai Accent đã ‘lăn bánh’ sau 2 năm

Ngày 16/4/2020, sau 2 năm chính thức được sản xuất và phân phối bởi TC MOTOR, Hyundai Accent đã trở thành một trong những chiếc xe Hyundai được yêu thích nhất tại Việt Nam. Doanh số tiêu thụ cộng dồn sau 2 năm đạt 36,696 chiếc.
Sốc với cảnh nữ tài xế mở cửa nhảy khỏi ôtô đang chạy

Sốc với cảnh nữ tài xế mở cửa nhảy khỏi ôtô đang chạy

TPO - Camera hành trình xe sau ghi lại hình ảnh chiếc xe dừng đột ngột giữa đường, nữ tài xế nhảy xuống và để mặc xe tự lăn bánh trong khi mình thản nhiên đi bộ. Chiếc xe không người lái lăn bánh sang làn đường ngược chiều nhưng rất may không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Bơm căng lốp bằng lửa

Bơm căng lốp bằng lửa

Chất gây cháy được rưới vào trong vành xe rồi mồi lửa. Lượng khí với áp suất lớn tạo ra đủ giúp viền lốp bám chặt vào mép vành mà không cần máy chuyên dụng.
Trẻ con lái ôtô trưng bày đâm vào người xem

Trẻ con lái ôtô trưng bày đâm vào người xem

Chiếc ôtô điện Tesla trưng bày tại một khu mua sắm ở Bắc Kinh (Trung Quốc) bỗng nhiên lăn bánh và đâm trúng một phụ nữ có thai. Theo các nhân chứng, 2 xe trưng bày không bị khóa, vì thế những người đi mua sắm tại đây có thể vào trong xe và thoải mái sờ và ngắm loại ôtô điện khá phổ biến ở Trung Quốc.