Có 43 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Biến động mạnh người cách ly, ca tái dương tính ở Quảng Bình đã có kết quả xét nghiệm

TPO - Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 19.992 người, giảm hơn 1.000 người so với một ngày trước đó. Thông tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết bệnh nhân tái dương tính với SARS-CoV-2 (BN1291) đang cách ly, điều trị tại BV hữu nghị Việt Nam-Cu ba Đồng Hới đã có kết quả xét nghiệm âm tính.
Các bệnh nhân COVID-19 được cách ly đặc biệt và điều trị tại Khoa truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

2 bệnh nhân COVID-19 tại Nam Định được xuất viện

TPO - Trong số 4 bệnh nhân trở về từ Liên Bang Nga, phát hiện mắc COVID-19 và đang điều trị tại Nam Định đã có 2 bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm liên tiếp âm tính với SARS-CoV-2. Hai bệnh nhân này sẽ được xuất viện nhưng vẫn phải cách ly, theo dõi tiếp đến khi thật sự an toàn.
Vì sao coi ca tái dương tính như ca nhiễm COVID-19?

Vì sao coi ca tái dương tính như ca nhiễm COVID-19?

TPO - Ngày 28/8, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng cho biết tại Đà Nẵng đã xuất hiện ca tái dương tính đầu tiên sau khi khỏi bệnh, xuất viện. Trước đó, Việt Nam cũng ghi nhận một số ca tái dương tính sau khi được công bố khỏi bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

Qua một đêm, gần 1.000 người ‘thoát’ cách ly

TPO - Báo cáo mới nhất sáng 28/8 từ Bộ Y tế cho thấy, hiện tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi sức khỏe là 69.485 người, giảm gần 1.000 người so với ngày hôm qua. Trong số các bệnh nhân đang điều trị, hiện có 12 trường hợp tiên lượng nặng và nguy kịch.
Hai bệnh nhân được chữa khỏi COVID-19 ra viện chiều 21/5

Nhân viên công ty Trường Sinh tái dương tính và 1 ca mắc ở Hạ Lôi được ra viện

TPO - Chiều nay (21/5) sẽ có thêm 2 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh là bệnh nhân 188 - nhân viên công ty TNHH Trường Sinh từng điều trị ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Đây là người phụ nữ tái dương tính sau khi được công bố khỏi bệnh ngày 16/4. Người thứ 2 là bệnh nhân 261, ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, Hà Nội.
5 ca tái dương tính SARS-CoV-2 không có biểu hiện bệnh

5 ca tái dương tính SARS-CoV-2 không có biểu hiện bệnh

TPO - Sáng 5/5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư công bố khỏi bệnh cho 11 bệnh nhân COVID-19. Đáng chú ý 2 trong số 11 trường hợp này là người tái dương tính vớiSARS-CoV-2. GS.TS Nguyễn Văn Kính, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn điều trị COVID-19 cho biết, những bệnh nhân tái dương tính khi quay trở lại bệnh viện không có bất kỳ một dấu hiệu lâm sàng nào, hoàn toàn khoẻ mạnh, ăn ngủ bình thường. 
Việt Nam ghi nhận 12 ca tái dương tính với SARS-CoV-2

Việt Nam ghi nhận 12 ca tái dương tính với SARS-CoV-2

TPO - Theo Bộ Y tế, trong tổng số 271 ca mắc COVID-19, Việt Nam ghi nhận 12 ca dương tính trở lại với COVID-19 sau khi đã được công bố khỏi bệnh. Trong số các ca tái dương tính được Bộ Y tế công bố, có 5 ca đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư. Đó là bệnh nhân 50, 74, 130, 137 và 188.