Sự thật về 'tình anh em trong sáng' của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Họ cùng về nước trên một chuyến bay, có những cử chỉ thân mật, tình cảm mà chính mắt chị đã nhìn thấy khi ra đón chồng, vậy mà chị lại tin họ là 'anh em trong sáng" sao?

Tôi biết chị yêu chồng, nhưng với gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'nợ' quà sinh nhật vợ nhưng bao bồ ăn chơi tới bến thì không có nghĩa là chồng nói gì nghe nấy, chồng bao biện thế nào cũng tin được chị ạ. Rõ ràng chồng chị sau một năm đi nâng cao tay nghề ở xứ người đã cặp bồ với cô gái trẻ đó. Họ cùng về nước trên một chuyến bay, có những cử chỉ thân mật, tình cảm mà chính mắt chị đã nhìn thấy khi ra đón chồng, vậy mà chị lại tin họ là 'anh em trong sáng" sao?

       Tỉnh táo đi chị nếu chị không muốn cái kết sớm diễn ra là chị mất chồng vào tay bồ trẻ đang ngày đêm gần gũi, chiều chuộng chồng mình như thế.

       Theo tôi việc khuyên nhủ, phân tích cho chồng nhận ra sai lầm không phải một sớm một chiều là thành công, mà phải kiên trì, nhẫn nại chị ạ. Bởi đàn ông hay đàn bà gì khi sa vào chuyện ngoại tình, trăng hoa, ong bướm đều có chung cảnh đam mê, lú lấp quên đường về với gia đình cả.

       Chị và chồng đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, vì vậy cũng không cần phải ầm ĩ, đao to, búa lớn làm gì khiến sự việc thêm phần phức tạp. Cứ từ từ, nhẹ nhàng thuyết phục, mưa dầm thấm lâu mà chị. Mái ấm của chị và chồng mới hình thành, đừng vội vàng xóa bỏ trong khi chị chưa cố hết sức mình để níu giữ. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, cần thì chị tìm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người để sớm ổn định hạnh phúc gia đình chị nhé.

       Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.