Có 51 kết quả :

Máy bay cường kích Su-34 của Không quân Nga

Nga triển khai cường kích Su-34 tới Bắc Cực trước cuộc gặp ngoại trưởng Nga - Mỹ

TPO - Khi các nhà ngoại giao hàng đầu của Nga và Mỹ chuẩn bị gặp nhau vào ngày 19/5 để thảo luận về các biện pháp giảm căng thẳng ở Bắc Cực, một nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Nga được tờ Izvestiya có trụ sở tại Moscow trích dẫn cho biết bộ này đang chuẩn bị triển khai một phi đội máy bay cường kích Su -34 tới khu vực.
Cận cảnh tiêm kích Su-34 tiếp nhiên liệu trên độ cao 6000m

Cận cảnh tiêm kích Su-34 tiếp nhiên liệu trên độ cao 6000m

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố hình ảnh tiếp nhiên liệu trên không, được quay từ buồng lái của máy bay ném bom Su-34. Việc tiếp nhiên liệu trên không được thực hiện ở độ cao 6000 mét với tốc độ khoảng 600 km/giờ. Máy bay Il-78 của Nga được sử dụng làm tàu chở dầu. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay chiến đấu duy trì khoảng cách 20 mét so với nhau. Ngoài Su-34, còn có Su-24M và máy bay chiến đấu Su-30SM của Quân khu miền Nam tham gia diễn tập.  
Cường kích Su-25 và Su-34 'song kiếm hợp bích'

Cường kích Su-25 và Su-34 'song kiếm hợp bích'

TPO - Bộ Quốc phòng Nga vừa công đoạn video quay cảnh hai cường kích Su-25 và cường kích - ném bom Su-34 đang thực hiện chuyến bay thử nghiệm trong một đợt diễn tập quân sự. Theo RT, các phi công Nga rèn luyện kỹ năng bay thực địa ở khu vực địa hình không có cột mốc rõ ràng và trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Hình ảnh từ video cho thấy hai cường kích Su-25 và Su-34 bay qua vùng đất khô cằn, nhưng không rõ đó là khu vực nào.
Lý do tiêm kích - ném bom Su-34 được mệnh danh 'xe tăng bay'

Lý do tiêm kích - ném bom Su-34 được mệnh danh 'xe tăng bay'

TPO - Su-34 là thế hệ máy bay 4+ của Nga có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, bất kể ngày đêm. Máy bay Su-34 có khả năng đạt tốc độ lên đến 1.900 km/h, bán kính chiến đấu là 1.100 km, được trang bị 12 điểm treo vũ khí với tổng khối lượng lên đến 8 tấn. Với khả năng mang vũ khí rất lớn, Su-34 được giới quân sự Nga đặt cho biệt danh là “xe tăng bay”.