Có 48 kết quả :

Ảnh hưởng không khí lạnh, TT-Huế cảnh báo tái diễn mưa rất to, sóng lớn trên biển

Ảnh hưởng không khí lạnh, TT-Huế cảnh báo tái diễn mưa rất to, sóng lớn trên biển

TPO - Theo cảnh báo của Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh TT-Huế, từ sáng sớm ngày 1/12, vùng biển ngoài khơi tỉnh sẽ có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9, biển động mạnh, sóng biển cao 2,5-4m; trên vùng đất liền tỉnh có mưa, rải rác mưa vừa, mưa to, mưa rất to, tổng lượng mưa phổ biến 150-350mm, có nơi trên 500mm.
Gió mạnh, sóng lớn và có nguy cơ lốc xoáy trên vùng biển Nam Bộ

Gió mạnh, sóng lớn và có nguy cơ lốc xoáy trên vùng biển Nam Bộ

TPO - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với cơn bão số 1 hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông, trong ngày và đêm nay 18/7, ở vùng biển từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Cà Mau, Kiên Giang (bao gồm Phú Quốc), vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Vật thể nghi phao báo hiệu hàng hải dạt vào bờ biển TT-Huế

Nhà nổi, vật thể nghi phao hàng hải không rõ nguồn gốc liên tiếp dạt vào bờ biển TT-Huế

TPO - Lực lượng Biên phòng tại Thừa Thiên Huế (TT-Huế) vừa phát hiện vật thể giống ụ phao báo hiệu hàng hải bị sóng lớn đánh dạt vào vùng bờ biển phường Thuận An, TP Huế. Trong khoảng thời gian trên, người dân ven biển tỉnh này cũng phát hiện thêm một nhà nổi và ụ phao không rõ nguồn gốc tấp vào bờ biển.
Trong ngày hôm nay, bão mở rộng ảnh hưởng lên các tỉnh Bắc Trung Bộ và đồng bằng Bắc Bộ.

Bão đổ bộ sáng nay, mưa mở rộng ra miền Bắc

TPO - Vào 4 giờ sáng nay, bão ngay trên vùng biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 12. Bão đổ bộ trong sáng nay, gây mưa dông và gió giật mạnh cho các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế.
Bão số 13 được dự báo là sẽ rất mạnh trên Biển Đông, có thể giật cấp 16.

Bão 12 suy yếu, bão 13 chuẩn bị vào Biển Đông

TPO - Khoảng 10 giờ sáng nay, ngay sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Bình Định đến Ninh Thuận, bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, mưa lũ vẫn tiếp tục đến hết 12/11. Ngay sau đó Vàm Cỏ (bão số 13) vào Biển Đông.