Có 30 kết quả :

Trong ngày hôm nay, bão mở rộng ảnh hưởng lên các tỉnh Bắc Trung Bộ và đồng bằng Bắc Bộ.

Bão đổ bộ sáng nay, mưa mở rộng ra miền Bắc

TPO - Vào 4 giờ sáng nay, bão ngay trên vùng biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 12. Bão đổ bộ trong sáng nay, gây mưa dông và gió giật mạnh cho các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế.
Bão số 13 được dự báo là sẽ rất mạnh trên Biển Đông, có thể giật cấp 16.

Bão 12 suy yếu, bão 13 chuẩn bị vào Biển Đông

TPO - Khoảng 10 giờ sáng nay, ngay sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Bình Định đến Ninh Thuận, bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, mưa lũ vẫn tiếp tục đến hết 12/11. Ngay sau đó Vàm Cỏ (bão số 13) vào Biển Đông.
Ông Trần Quang Năng, Trưởng phòng Dự báo Thời tiết của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia.

Bão số 9 gây ra 'tổ hợp liên hoàn' thiên tai nguy hiểm

TPO - Được nhận định là cơn bão mạnh nhất từ đầu mùa, bão số 9 có thể gây ra hàng loạt thiên tai nguy hiểm gồm gió giật rất mạnh, mưa lớn từ Nghệ An đến Khánh Hòa, sóng lớn và nước biển dâng cao. Kéo theo đó là các hệ lụy về sạt lở đất và lũ lụt diện rộng.
Đường đi hiện tại của bão số 4. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ Văn Quốc gia

Bão số 4 giật cấp 10, đổ bộ vùng biển Quảng Ninh ngày 16/8

TPO - Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km và có khả năng mạnh thêm. Đến 13h ngày 16/8, vị trí tâm bão số 4 ở vùng biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.
Sóng lớn đánh chìm tàu, 3 ngư dân gặp nạn

Sóng lớn đánh chìm tàu, 3 ngư dân gặp nạn

TP - 8 giờ sáng ngày 24-3, tại khu vực vịnh Đà Nẵng (khu vực cảng Tiên Sa, quận Sơn Trà), tàu cá ĐNa 6955 của ông Nguyễn Văn Ngọt (42 tuổi, trú tổ 36 phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) chở theo 3 người bị sóng lớn đánh chìm.