Có 181 kết quả :

Xây dựng đường liên thôn, liên xã. Ảnh: Duy Chiến

Lạng Sơn nỗ lực triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia

TPO - Để thực hiện đảm bảo các mục tiêu của chương trình mục tiêu quốc gia đề ra, tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều chủ trương chính sách; tập trung rà soát, đầu tư có trọng tâm, trọng điểm và bền vững cho các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đảm bảo an sinh xã hội, giải quyết kịp thời các vấn đề cấp bách nhất.
Thanh Hóa: Xin lệnh khẩn cấp xử lý sạt lở đê tả sông Mã

Thanh Hóa: Xin lệnh khẩn cấp xử lý sạt lở đê tả sông Mã

TPO - Nhằm bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản trực tiếp cho người dân 5 phường, xã của thành phố Thanh Hoá và huyện Hoằng Hoá, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn (trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hoá) đã có tờ trình xin ban hành lệnh khẩn cấp xử lý sạt lở đê tả sông Mã.
Triều cường ‘nuốt’ nhiều nhà dân ở vùng ven biển xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi có 253 khu vực bờ sông, bờ biển sạt lở

TPO - Do tình hình diễn biến phức tạp của mưa bão, triều cường, gió mạnh trong thời gian qua, đặc biệt là do ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 9 năm 2020 khiến hiện trạng sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn có nhiều biến động lớn. Hiện, trên địa bàn Quảng Ngãi có 253 khu vực sạt lở bờ sông, bờ biển với tổng chiều dài hơn 200 cây số.
Cần Thơ có hai tân Giám đốc sở

Cần Thơ có hai tân Giám đốc sở

TPO - Ông Nguyễn Văn Sử được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Lê Thanh Tâm được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ.  
Hiện trường sạt lở

Vì sao kinh phí khắc phục bờ kè hơn 100 tỷ lên đến 34 tỷ?

TPO - Theo quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt điều chỉnh dự án đầu tư xây dựng công trình xử lý khẩn cấp bờ kè đê hữu sông Mã, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa với tổng mức đầu tư dự án là 34,197 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian năm 2018 - 2019. Vậy số tiền này chi vào những nội dung gì?.