Sở Khanh 'thu bộn' cả tình lẫn tiền chỉ bằng vài chiêu 'cũ mèm' cô gái nào cũng thích

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn mất tình, mất tiền cho kẻ Sở Khanh đó, theo ý tôi bạn nên im lặng chịu đựng, đừng làm ầm ĩ không giải quyết được vấn đề gì đâu. Im lặng chập nhận sự thật và rút cho mình bài học để không bao giờ rơi vào bẫy dù có ngọt ngào, hào hoa hay lấp lánh vàng son nữa bạn nhé.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô tiểu thư sang chảnh và cú lừa cả tình lẫn tiền ngoạn mục của trai đẹp, bạn không nên nêu ra lí do là bạn đã lớn tuổi, bố mẹ giục bạn lấy chồng, rồi trách cả ông trời không cho bạn có duyên phận để bao biện cho việc làm sai trái của mình.

Theo tôi, mọi việc đều do bạn quá vội vàng, cả tin và bất chấp hậu quả mới nên nông nỗi này. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn bình tĩnh suy xét kĩ càng về người con trai mới quen biết lần đầu ấy, phải dò cho rõ ngọn nguồn lạch sông đi đã chứ. Đằng này chưa chi chỉ qua vài lần anh ta giúp bạn mua sắm đồ đạc, mang vác hành lí hộ bạn, nói đôi lời ngọt ngào, bạn đã mời anh ta về nhà. Rồi bạn đã tự nguyện dâng hiến đời mình, làm sao anh ta không nảy sinh ý đồ lừa tiếp tiền bạc của bạn khi biết bạn quá đủ đầy, giàu có?

Bạn tự nguyện, bạn mất tình, mất tiền cho kẻ Sở Khanh đó, theo ý tôi bạn nên im lặng chịu đựng, đừng làm ầm ĩ không giải quyết được vấn đề gì đâu. Bạn có biết nhà anh ta ở đâu, có biết thực chất anh ấy là người như thế nào mà mong tìm kiếm, mong đòi lại những gì đã mất?

Im lặng chập nhận sự thật và rút cho mình bài học để không bao giờ rơi vào bẫy dù có ngọt ngào, hào hoa hay lấp lánh vàng son nữa bạn nhé.

Bạn còn trẻ, rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc với người đàn ông tử tế nếu bạn biết mình đã sai, đã vấp ngã ở điểm nào. Thành thật chúc bạn may mắn, sớm ổn định được cuộc sống của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm