Bỏ gái nghèo cưới vợ giầu thành phố và cái kết đắng nát lòng cho kẻ phụ tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông tỉnh táo, suy tính thiệt hơn quá kĩ càng như anh khi nhất quyết đoạn tình với người yêu ở quê để làm rể thành phố chỉ vì có được ngôi nhà hoành tráng của bố mẹ vợ, lại "ngây thơ" để vợ qua mặt mình bồ bịch, đổi tiền lấy tình trắng trợn như thế.

Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông tỉnh táo, suy tính thiệt hơn quá kĩ càng như anh khi nhất quyết đoạn tình với người yêu ở quê để làm rể thành phố chỉ vì có được ngôi nhà hoành tráng của bố mẹ vợ, lại "ngây thơ" để vợ qua mặt mình bồ bịch, đổi tiền lấy tình trắng trợn như thế.

Có thật anh vô can trong chuyện này không? Theo tôi, anh có thanh minh, có bao biện đến thế nào thì lỗi phần anh cũng chẳng kém lỗi của vợ anh đâu. Anh không quan tâm đến vợ làm gì ở cửa hàng thời trang của cô ấy, anh không biết vợ thu nhập bao nhiêu, cũng không biết cô ấy dùng tiền vào việc gì, vậy anh đóng vai trò gì trong gia đình nhỏ của anh?

Hay anh chỉ nghe theo vợ, không dám trái ý vợ để an tâm mà hưởng thái bình? "Gieo nhân nào thì gặt quả nấy" thôi anh ạ, anh không dạy được vợ, không quản được cô ấy thì hậu quả là vợ anh lừa anh để sống theo ý muốn của cô ấy, việc đó không có gì là lạ cả.

Tôi chỉ đưa ra một vài nhận xét mang tính cá nhân của tôi để anh suy nghĩ xem anh sai ở đâu, rồi có hướng sửa sai để sớm lập lại trật tự gia đình nếu anh muốn. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.