Vợ 'ngã lòng' kiểu này với người yêu cũ khiến chồng chết điếng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện một người đàn ông hay một người vợ rung động với tình cũ của mình khi tình cờ gặp lại là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước khi đến với vợ hoặc chồng hiện tại thì quá khứ của người chồng đó, người vợ đó đã là một người khác. 

Cháu cứ tự vấn con tim mình xem có còn có tình yêu với vợ nữa không, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  Chồng phát hiện sự thật tày trời 'nhờ' hành động của người đàn ông đi cạnh vợ mình. Có còn cần một người phụ nữ là mẹ của con gái mới tròn hai tuổi của mình, bên con trong cùng một mái nhà nữa không? Nếu tất cả những điều đấy là quan trọng đối với cháu và con gái bé bỏng của cháu thì bác khuyên cháu hãy nói lời tha thứ với vợ.

Chuyện một người đàn ông hay một người vợ rung động với tình cũ của mình khi tình cờ gặp lại là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước khi đến với vợ hoặc chồng hiện tại thì quá khứ của người chồng đó, người vợ đó đã là một người khác. Thậm chí họ lại "ngã lòng" với người yêu xưa theo kiểu "tình cũ không rủ cũng tới" cũng là điều không quá lạ đúng không cháu?

Tha thứ được cho vợ, thì cháu tha nhé, rồi vợ cháu phải biết sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng cao cả của cháu. Còn không thể chấp nhận một người vợ phản bội, sống thiếu chung thuỷ như vợ của cháu thì cháu cứ mạnh dạn hành động theo suy nghĩ của mình. Bác chỉ mong trước khi đưa ra quyết định cháu nên suy nghĩ cho kĩ cháu nhé, cần thì nên tham khảo thêm ý kiến của bố mẹ, của em gái để khỏi phải ân hận, áy náy về sau.

Dù sao thì bác cũng muốn vợ chồng cháu sớm tìm được tiếng nói chung để có được một gia đình đầy đủ bố mẹ cho con gái các cháu phát triển bình thường như những đứa trẻ khác cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.