Vợ 'ngã lòng' kiểu này với người yêu cũ khiến chồng chết điếng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện một người đàn ông hay một người vợ rung động với tình cũ của mình khi tình cờ gặp lại là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước khi đến với vợ hoặc chồng hiện tại thì quá khứ của người chồng đó, người vợ đó đã là một người khác. 

Cháu cứ tự vấn con tim mình xem có còn có tình yêu với vợ nữa không, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng phát hiện sự thật tày trời 'nhờ' hành động của người đàn ông đi cạnh vợ mình. Có còn cần một người phụ nữ là mẹ của con gái mới tròn hai tuổi của mình, bên con trong cùng một mái nhà nữa không? Nếu tất cả những điều đấy là quan trọng đối với cháu và con gái bé bỏng của cháu thì bác khuyên cháu hãy nói lời tha thứ với vợ.

Chuyện một người đàn ông hay một người vợ rung động với tình cũ của mình khi tình cờ gặp lại là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước khi đến với vợ hoặc chồng hiện tại thì quá khứ của người chồng đó, người vợ đó đã là một người khác. Thậm chí họ lại "ngã lòng" với người yêu xưa theo kiểu "tình cũ không rủ cũng tới" cũng là điều không quá lạ đúng không cháu?

Tha thứ được cho vợ, thì cháu tha nhé, rồi vợ cháu phải biết sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng cao cả của cháu. Còn không thể chấp nhận một người vợ phản bội, sống thiếu chung thuỷ như vợ của cháu thì cháu cứ mạnh dạn hành động theo suy nghĩ của mình. Bác chỉ mong trước khi đưa ra quyết định cháu nên suy nghĩ cho kĩ cháu nhé, cần thì nên tham khảo thêm ý kiến của bố mẹ, của em gái để khỏi phải ân hận, áy náy về sau.

Dù sao thì bác cũng muốn vợ chồng cháu sớm tìm được tiếng nói chung để có được một gia đình đầy đủ bố mẹ cho con gái các cháu phát triển bình thường như những đứa trẻ khác cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.