Chỉ vài chiêu cũ rích, Sở Khanh 'ẵm' trọn cả tình lẫn tiền của gái xinh sang chảnh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị có nghĩ rằng mình sập bẫy của kẻ lừa tình, lừa tiền là do chị không? Nếu chị biết kiềm chế, biết cảnh giác, biết phân biệt đúng sai thì chắc khó có người đàn ông nào lợi dụng được tình, tiền của chị.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô tiểu thư sang chảnh và cú lừa cả tình lẫn tiền ngoạn mục của trai đẹp, có lẽ chị nói đúng, trời cho chị quá nhiều, quá đủ đầy từ nhan sắc, trí tuệ đến tiền bạc nên chị tiêu xài 'cái gia tài' đó hơi lạnh lùng và hoang phí đấy. Lẽ ra nếu chị biết quý trọng tất cả những điểm mạnh của mình và biết phát huy nó để giúp mình hoàn thiện hơn, vững vàng hơn, thành đạt hơn trong cuộc sống thì tốt biết mấy phải không chị?

Nhưng thôi, cũng đã là muộn để ân hận, song bây giờ chị làm lại từ đầu cũng không phải là quá khó, là hết hi vọng đâu. Chị cứ bình tĩnh, lắng lòng mình lại để một dịp nhận ra nguyên nhân nào đẩy chị vào tình huống trớ trêu, bất hạnh như bây giờ. Có hiểu được nguyên nhân mới mong tìm ra lối thoát chị ạ.

Chị có nghĩ rằng mình sập bẫy của kẻ lừa tình, lừa tiền là do chị không? Nếu chị biết kiềm chế, biết cảnh giác, biết phân biệt đúng sai thì chắc khó có người đàn ông nào lợi dụng được tình, tiền của chị. Bình tĩnh để rút ra cho mình bài học mà tránh xa cạm bẫy giăng sẵn của những kẻ sở khanh, lừa đảo mang mác ga lăng, tử tế còn tồn tại không ít ngoài xã hội đó chị ạ.

Mất tình, mất tiền, chuyện ấy chị hãy cho nó vào quá khứ, tỉnh táo mà sống, mà tìm cho mình một bờ vai xứng đáng để tựa chị nhé. Chia sẻ cùng chị, mong chị khoẻ, gặp may trong bước đường sắp tới.

MỚI - NÓNG