Cô vợ tiểu thư và những việc làm 'trốn chúa lộn chồng' không thể tưởng tượng nổi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền thì cháu lại quá sợ vợ, để vợ tự tung, tự tác, muốn sao làm vậy thì vợ cháu hư là phải thôi.

Bác biết vợ cháu hơn cháu hai tuổi, nhưng điều đó không quan trọng, một khi cháu đã nhận trách nhiệm làm chồng thì cháu phải sống xứng đáng với vai trò của cháu. Đằng này, với những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền thì cháu lại quá sợ vợ, để vợ tự tung, tự tác, muốn sao làm vậy thì vợ cháu hư là phải thôi.

Tuy vậy bác vẫn khuyên cháu là nên giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu sai trái của cô ấy rồi cùng vợ trả nốt số tiền cho người thanh niên kia để lấy sự an toàn, yên bình cho gia đình.

Sai thì vợ cháu quá sai rồi, nhưng nếu không tỉnh táo giải quyết sòng phẳng món nợ với cậu trai đó e rằng cuộc sống của vợ chồng cháu khó tránh khỏi chuyện nọ, chuyện kia.

Nếu cháu còn yêu vợ, còn tình cảm với cô ấy thì cháu nên rộng lượng bỏ qua cho vợ, còn bản thân cháu cũng nên nghiêm túc xem lại cách sống, cách làm chồng, làm chỗ dựa cho vợ có gì không đúng để kịp thời sửa chữa, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình cháu nhé.

Tuy nhiên nếu vợ cháu quen lối sống buông thả, không chịu thay đổi tính tình thì cháu cũng nên có chính kiến của mình, trước là báo cáo tình hình với bố mẹ vợ, sau là chủ động đưa đơn ra toà chia tay vợ để còn lo cho cuộc sống mai này của bản thân cháu. Cháu còn bố mẹ ở quê, đừng tiếp tục làm đau lòng bố mẹ nữa cháu nhé. 

Mong cháu mạnh mẽ, sáng suốt, tự tin để có giải pháp hợp tình, hợp lí với cuộc hôn nhân của cháu.

MỚI - NÓNG
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý
Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ
TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.
Cụm chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) xuống cấp trong khi nhiều người dân không có nhà ở
Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang: Cần chế tài xử phạt nặng với chủ đầu tư
TP - Dù có quy định về thời gian thu hồi nhưng tình trạng dự án nhà xây xong rồi bỏ đó hay đất vàng quây kín bỏ hoang ngày càng nhiều. Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tạo mặt bằng giá mới ở khắp nơi, nhiều người dân không có nhà ở, thì việc các dự án bỏ hoang gây lãng phí lớn cho xã hội. “Góc khuất” này, theo Bộ Xây dựng, đã đến lúc cần vào cuộc xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19

Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19

TPO - Sáng 15/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội báo cáo nhanh 1 ca dương tính mới (là F1 của BN3389 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư, ghi nhận tại cộng đồng đã được cách ly tập trung).
Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.