Cô vợ tiểu thư và những việc làm 'trốn chúa lộn chồng' không thể tưởng tượng nổi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền thì cháu lại quá sợ vợ, để vợ tự tung, tự tác, muốn sao làm vậy thì vợ cháu hư là phải thôi.

Bác biết vợ cháu hơn cháu hai tuổi, nhưng điều đó không quan trọng, một khi cháu đã nhận trách nhiệm làm chồng thì cháu phải sống xứng đáng với vai trò của cháu. Đằng này, với những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ tới tận nhà tố tội vợ tôi 'mua tình' mà quỵt tiền thì cháu lại quá sợ vợ, để vợ tự tung, tự tác, muốn sao làm vậy thì vợ cháu hư là phải thôi.

Tuy vậy bác vẫn khuyên cháu là nên giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu sai trái của cô ấy rồi cùng vợ trả nốt số tiền cho người thanh niên kia để lấy sự an toàn, yên bình cho gia đình.

Sai thì vợ cháu quá sai rồi, nhưng nếu không tỉnh táo giải quyết sòng phẳng món nợ với cậu trai đó e rằng cuộc sống của vợ chồng cháu khó tránh khỏi chuyện nọ, chuyện kia.

Nếu cháu còn yêu vợ, còn tình cảm với cô ấy thì cháu nên rộng lượng bỏ qua cho vợ, còn bản thân cháu cũng nên nghiêm túc xem lại cách sống, cách làm chồng, làm chỗ dựa cho vợ có gì không đúng để kịp thời sửa chữa, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình cháu nhé.

Tuy nhiên nếu vợ cháu quen lối sống buông thả, không chịu thay đổi tính tình thì cháu cũng nên có chính kiến của mình, trước là báo cáo tình hình với bố mẹ vợ, sau là chủ động đưa đơn ra toà chia tay vợ để còn lo cho cuộc sống mai này của bản thân cháu. Cháu còn bố mẹ ở quê, đừng tiếp tục làm đau lòng bố mẹ nữa cháu nhé. 

Mong cháu mạnh mẽ, sáng suốt, tự tin để có giải pháp hợp tình, hợp lí với cuộc hôn nhân của cháu.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.