Sinh viên thi chạy bộ giữa mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là các sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường chạy.

VUG Running là giải chạy dành cho sinh viên trên khắp cả nước, do T.Ư Hội SVVN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH XLE MAX tổ chức. Đây là giải chạy nằm trong khuôn khổ giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG.

Sinh viên thi chạy bộ giữa mùa dịch ảnh 1

Giải chạy VUG Running kéo dài đến ngày 31/1/2022.

Theo ban tổ chức, hình thức chạy của giải VUG Running không chỉ “đỉnh” về mặt thể thức khi sinh viên tham gia chỉ cần một thiết bị đo quãng đường chạy thông minh, mà còn phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hơn thế nữa, VUG Running mong muốn góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là các sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường chạy. Chính vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam.

Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG Running còn mang đến những phần quà và giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các sinh viên khi tham gia giải.

Khi giải chạy kết thúc, sinh viên đạt tối thiểu 40km đối với nữ và 60km đối với nam sẽ được công nhận là hoàn thành Giải chạy và nhận được giấy chứng nhận điện tử của Ban Tổ chức (có giá trị chứng nhận về tiêu chí "thể lực tốt" để tham gia xét các danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương).

Đặc biệt với Giải thưởng toàn quốc bao gồm 2 bộ giải riêng biệt dành cho sinh viên nam và nữ, các sinh viên nam cần đạt tối thiểu 80km, các sinh viên nữ cần đạt tối thiểu 60km. Mỗi bộ giải bao gồm 50 giải, trong đó, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 45 giải khuyến khích.

VUG Running 2021 đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/1/2022. Các sinh viên tham gia đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website: https://running.vsds.vn.

MỚI - NÓNG