Có 51 kết quả :

Giải chạy VUG Running kéo dài đến ngày 31/1/2022.

Sinh viên thi chạy bộ giữa mùa dịch

TPO - Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là các sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường chạy.
Những món ăn nóng, giàu đạm giúp chống lại bệnh đường hô hấp ngày lạnh. Ảnh minh hoạ: Internet

Ăn những món này không lo viêm phổi khi trời lạnh

TPO - Theo TS.BS Phan Bích Nga - Giám đốc Trung tâm Khám Tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trong đạm động vật có rất nhiều protein giúp miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt nhất là với trẻ nhỏ. Các loại thực phẩm giàu đạm như: thịt, cá, thịt đỏ... Bên cạnh đó, cần chú ý bổ sung vitamin có nhiều trong những loại rau củ có mầu sắc đậm như: rau có màu xanh, quả màu đỏ, vàng....
Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

TPO - Khi hiến máu, cơ thể sẽ sản sinh một lượng máu mới để bù đắp, do đó các thành phần trong máu được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật và tạo ra sự phấn chấn trong cơ thể. Vì vậy nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bạn đừng ngại đi hiến máu tình nguyện, vừa cứu tính mạng người khác vừa làm cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
Ảnh minh họa: Internet

1 ly nước cam bằng 1 thang thuốc bổ

Cam là một trong những loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt dưới dạng nước uống. Không chỉ bổ dưỡng, cam còn có nhiều công dụng kỳ diệu khác nếu biết sử dụng nó đúng cách và đúng mục đích.
Ảnh minh hoạ: Internet

7 loại thực phẩm bảo vệ bạn khỏi chất độc hằng ngày

Cơ thể chúng ta tiếp xúc với rất nhiều chất ô nhiễm mỗi ngày. Khi chúng ta ngồi ở trạm xe bus, chúng ta hít thở không khí ô nhiễm; khi chúng ta ăn đồ biển, chúng ta đôi khi bị phơi nhiễm với thủy ngân; khi chúng ta uống nước chúng ta có thể lo lắng về việc nhiễm độc chì; khi chúng ta chọn sữa, chúng ta cần kiểm tra lượng carrageenan. May mắn thay, có một vài loại thực phẩm có thể giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể khỏi những chất độc hại này.
Sữa mẹ diệt virus

Sữa mẹ diệt virus

TP - Một nhóm các nhà nghiên cứu tại London, Anh đã thí nghiệm thành công trong việc tìm ra một loại thuốc có thể  tiêu diệt các loại vi khuẩn kháng thuốc mạnh nhất. Họ đã tiêm một loại  vi khuẩn vào trong sữa mẹ và chỉ trong giây lát nó đã bị đánh gục hoàn toàn.