Sinh viên ĐHQG TPHCM chưa biết ngày quay trở lại trường do dịch COVID-19

Nhiều trường tiếp tục cho sinh viên nghỉ học mà chưa hẹn ngày quay trở lại
Nhiều trường tiếp tục cho sinh viên nghỉ học mà chưa hẹn ngày quay trở lại
TPO - Ngày 27/3, ĐHQG TPHCM tiếp tục ra thông báo cho toàn bộ học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học tại trường để chống dịch COVID- 19 cho đến khi có thông báo mới.

Theo ĐHQG TPHCM, do tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID-19, đồng thời nhằm phòng ngừa, ngăn chặn lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng nên tiếp tục cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ và chưa biết ngày học lại. 

Bên cạnh đó, ĐHQG TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cơ quan chức năng và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch.

Sinh viên ĐHQG TPHCM chưa biết ngày quay trở lại trường do dịch COVID-19 ảnh 1 Thông báo tiếp tục cho nghỉ học của ĐHQG TPHCM

ĐHQG TPHCM hiện là cơ sở đào tạo lớn nhất nước với 7 trường thành viên với hơn 70.000 sinh viên. Trước đó, ĐHQG- TPHCM thông báo cho toàn bộ sinh viên nghỉ học đến hết ngày 30/3.

Tương tự, trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cũng thông báo cho toàn bộ sinh viên của trường tiếp tục nghỉ học tập trung tại trường cho đến khi có thông báo mới. Trường tiếp tục triển khia học và thi trên online.

Sinh viên ĐHQG TPHCM chưa biết ngày quay trở lại trường do dịch COVID-19 ảnh 2 Thông báo cho nghỉ học của trường ĐH Lạc Hồng

Trước đó, ba trường gồm trường ĐH Công nghệ TPHCM, trường ĐH Kinh tế- Tài chính TPHCM  và trường ĐH Công nghiệp TPHCM cũng đã cho toàn bộ sinh viên của trường nghỉ học đến hết ngày 4/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký nguyện vọng trực tuyến giúp giảm rủi ro và sai sót cho thí sinhẢnh: Diệp An

Thí sinh còn 1 tuần đăng ký nguyện vọng

TP - Thí sinh còn một tuần để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học. Hơn nửa triệu thí sinh đã hoàn thành đăng ký trong mùa thi năm nay, nhiều em đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến.
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm học 2020-2021

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 ở TPHCM có biến động, thí sinh cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng

TPO - Theo thống kê nguyện vọng (NV) mà Sở GD&ĐT TPHCM công bố, so với năm học 2020-2021, tỉ lệ “chọi” vào các trường tốp đầu năm nay có sự biến động. Một số trường tốp đầu giảm tỉ lệ “chọi” trong khi chỉ tiêu tuyển sinh vào trường vẫn ổn định. Mặc khác, nhiều trường ở tốp dưới vẫn tiếp tục có số lượng NV đăng ký vào trường thấp hơn chỉ tiêu tuyển sinh…