Sinh tử tập 56: Huy (Mạnh Trường) đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng để hối lộ quan chức

Huy đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng hối lộ theo trong đơn của vợ Khải
Huy đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng hối lộ theo trong đơn của vợ Khải
TPO - Sinh tử tập 56 phát sóng 21h tối 4/2 trên VTV1. Vợ Khải cùng nhà báo Hoàng Ngân tìm được chứng cứ quan trọng, còn Huy (Mạnh Trường) đề xuất xác minh làm rõ số tiền 300 tỷ Mai Hồng Vũ dùng để hối lộ.
  
Huy (Mạnh Trường) nói với ông Khôi (Bá Anh) rằng sở dĩ vụ án của Thiên Thanh rối vì không minh bạch, tại sao số tiền hơn 400 tỷ lại phải chuyển lòng vòng, bởi số tiền đó cuối cùng vẫn về sông Giang. Huy đề nghị cần xác minh làm rõ. Ông Khôi vặn lại làm sao biết đó là số tiền của sông Giang, Huy nhắc lại đó là nội dung tố cáo trong đơn của bà Yến, số tiền này bị nghi dùng để hối lộ.

Khi ông Khôi hỏi có bằng chứng gì để xác thực đơn tố cáo. Huy liền đề nghi cho Phòng 3 của mình được xác minh làm rõ đơn khiếu nại của vợ Khải theo đúng trình tự tố tụng, vì cơ quan điều tra mới trả lời phần khiếu nại.
Sinh tử tập 56: Huy (Mạnh Trường) đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng để hối lộ quan chức ảnh 1  Ông Khôi Viện Phó gạt đi
Ông Khôi (Bá Anh) nói: “Những người có thể trả lời hoặc đã chết, hoặc bỏ trốn cậu muốn ám chỉ đến Mai Hồng Vũ à? Không có chuyện anh ta đứng ra xác nhận điều đó đâu. Khó đấy. Thụ lí xong rồi có thể phải đình chỉ. Thôi, phòng 3 chủ động thu thập thông tin trả lời công dân nếu họ tiếp tục khiếu nại”.
Sinh tử tập 56: Huy (Mạnh Trường) đề nghị làm rõ 300 tỷ dùng để hối lộ quan chức ảnh 2 Ngân và vợ Khải tìm ra hòm tài liệu bí mật
Hoàng Ngân (Thanh Hương) và Yến vợ Khải phá cửa ở nhà kho cũ để tìm tài liệu để tiếp tục theo kiện. Hai người tìm thấy một chiếc hòm bí mật. Sau khi phá khóa chiếc hòm bí mật, cả Hoàng Ngân và Yến tìm thấy rất nhiều tài liệu. Ngân vui mừng nói: “Đúng là nó chị ạ”.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.