Sinh tử tập 55: Hoàng sợ hãi biết tin Khải chết, Vũ bị kiện đạo diễn vụ của Khải

Thông, Thủ trưởng cơ quan điều tra nghe báo cáo về đơn kiện Mai Hồng Vũ
Thông, Thủ trưởng cơ quan điều tra nghe báo cáo về đơn kiện Mai Hồng Vũ
TPO - Sinh tử tập 55 phát sóng 21h tối 31/1 trên VTV1. Sau khi Hoàng Ngân (Thanh Hương) khuyên vợ Khải đi kiện, đơn kiện Mai Hồng Vũ được gửi khắp nơi kể cả cơ quan điều tra.

Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra hỏi Thái nhân viên xem cụ thể vợ Khải tố cáo Mai Hồng Vũ những gì. Thái nhắc lại rằng trong đơn tố cáo có hai điểm chính: Một là vợ Khải nghi ngờ Vũ là người bố trí gây tai nạn giao thông để giết Khải. Hai là vợ Khải tố cáo những khuất tất trong vụ mua bán đất lòng vòng. Thái nói: “Trong đơn chị ta nêu nghi vấn, thế nhưng lại trùng khớp với kết quả điều tra vừa rồi”.

Sinh tử tập 55: Hoàng sợ hãi biết tin Khải chết, Vũ bị kiện đạo diễn vụ của Khải ảnh 1 Thái báo cáo đơn kiện của vợ Khải
“Vụ tai nạn được làm rõ rồi không bàn đến nữa. Thế việc trùng hợp kết quả điều tra này như thế nào” Thông hỏi. Thái nói rằng số tiền thực nhận được của Thiên Thanh là 100 tỷ, 400 tỷ còn lại chuyển lại cho sông Giang thông qua mỏ đá Thanh Lâm, trừ thuế đi còn hơn 300 tỷ Lê Hoàng nhận. “Chị ta tố cáo số tiền này dùng để hối lộ, bôi trơn”, Thái nói. Lê Hoàng đang ung dung ăn hoa quả ở nước ngoài bỗng nhìn thấy tờ báo cũ Việt Thanh bọc chai rượu. Hoàng nhìn thấy thông tin về cái chết của Khải trên tờ báo liền lấy ra đọc và trợn mắt ngạc nhiên.
Sinh tử tập 55: Hoàng sợ hãi biết tin Khải chết, Vũ bị kiện đạo diễn vụ của Khải ảnh 2 Hoàng lo sợ thấy tin Khải chết
Huy (Mạnh Trường) nói chuyện vớ nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) rằng cần tấn công vào ba điểm nút đó là Vũ, Khải và Lê Vịnh. “Mà giờ Khải đã chết rồi, chúng ta đã tắc rồi”, Huy nói. Ngân nói rằng vợ Khải còn bằng chứng quan trọng hơn nhưng có lẽ chưa đủ lòng tin nên chưa đưa ra. Ngân nói Huy nếu Huy đưa được đơn lên lãnh đạo Viện thuyết phục xem xét lại vấn đề, Ngân hứa với Huy đưa bằng chứng đủ sức nặng.
Sinh tử tập 55: Hoàng sợ hãi biết tin Khải chết, Vũ bị kiện đạo diễn vụ của Khải ảnh 3 Ngân muốn Huy thuyết phục lãnh đạo Viện Kiểm sát lật lại vụ án của Khải

Ở tập trước, Hoàng Ngân khuyên vợ Yến đi kiện khắp nơi để cơ quan điều tra có lí do xem lại vụ việc, nhất là điều tra cái chết của Khải cũng như sự mờ ám của Mai Hồng Vũ.

MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.